kornews

นัมดารึม เปิดใจถึงการรับบทนำซีรีส์ผลงานแรกหลังโตเป็นผู้ใหญ่ และการร่วมงานกับ คิมแซรน

21/07/2021 - korseries


ในที่สุด นัมดารึม นักแสดงผู้เติบโตทั้งร่างกายและฝีมือการแสดงหลังจากที่เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุยังน้อย กำลังจะก้าวขึ้นรับบทนำอย่างเต็มตัวในซีรีส์แนวแฟนตาซี-ลึกลับ-โรแมนซ์เรื่องใหม่ The Great Shaman Ga Doo Shim แสดงร่วมกับ คิมแซรน ซึ่งแฟน ๆ ต่างให้ความสนใจและตื่นเต้นกับผลงานนี้เป็นอย่างมาก

หลังจากที่ นัมดารึม เดบิวต์เมื่อปี 2009 ผ่านผลงานซีรีส์ Boys Over Flowers และสวมบทบาทเป็นตัวละครในวัยเด็กของนักแสดงชายระดับชั้นนำผ่านซีรีส์มากมาย ก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 ของการเดบิวต์ของเขา ซีรีส์ The Great Shaman Ga Doo Shim นับเป็นโปรเจกต์แรกหลังจากที่เขาอายุครบ 20 ปี ซึ่งเป็นอายุที่บรรลุนิติภาวะ หรือเติบโตเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัวในเกาหลี นัมดารึม ได้เผยความรู้สึกของเขา ว่า

“ขอบคุณที่ชื่นชอบผมนะครับ ผมไม่คิดว่าทัศนคติที่มีต่องานจะเปลี่ยนแปลงจากเดิมไปมากนักครับ อย่างไรก็ตามผมรู้สึกถึงความรู้สึกภาระและความรับผิดชอบที่มีในฐานะตัวละครหลัก ดังนั้นผมจึงพยายามทำงานอย่างจริงจังมากขึ้นครับ”

นัมดารึม เผยความรู้สึกหลังจากที่อ่านบทซีรีส์ The Great Shaman Ga Doo Shim ครั้งแรก ว่า “ผมคิดว่ามันน่าสนใจ สำหรับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการที่มีวิญญาณชั่วร้ายอยู่ในฉากหลังพื้นที่โรงเรียนที่คุ้นเคยครับ” พร้อมบอกใบ้ถึงตัวละครของเขาว่า “ผมคิดว่าตัวละคร นาอูซู เป็นตัวละครที่มีความน่าดึงดูดด้วยเช่นกัน ซึ่งผมตัดสินใจเข้าร่วมผลงานนี้ เพราะว่าผมอยากที่จะทักทายทุกคนด้วยผลงานและคาแรคเตอร์ที่สดใหม่ครับ”

ในซีรีส์ นัมดารึม จะรับบท นาอูซู นักเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายซงยอง ที่ถูกเปิดประตูสู่โลกใหม่ด้วยความสามารถพิเศษในการมองเห็นผี หลังจากที่เขาได้พบกับ กาดูชิม (รับบทโดย คิมแซรน) เมื่อถามถึงการร่วมงานกับ คิมแซรน เขาเผยว่า

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

“ในกองถ่ายพี่คิมแซรนดูแลผมอย่างดีเลยครับ ดังนั้นระหว่างที่แสดงผมจึงรู้สึกสบายใจมากขึ้น เราอายุห่างกันเพียงแค่ 2 ปี และเนื่องจากเราต่างเป็นนักแสดงที่เดินบนเส้นทางเดียวกัน ดังนั้นสิ่งที่เรากังวลจึงคล้ายกัน และเราได้พูดคุยกันมากมายระหว่างที่ถ่ายทำครับ ผมเป็นคนขี้อาย แต่ผมรู้สึกขอบคุณที่เห็นว่าพี่แซรนทุ่มเทอย่างมากครับ”

นอกจากนี้ นัมดารึม ยังได้ปิดท้ายด้วยการพูดถึงซีรีส์ The Great Shaman Ga Doo Shim ว่า “ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานที่ทุกคนจะสามารถเพลิดเพลินอย่างสบายใจ ระหว่างที่ชมค่านิยมและแนวคิดของตัวละครในเรื่อง ผมคิดว่าทุกคนอาจจะได้สะท้อนมุมมองจากสิ่งเหล่านั้น ตอนนี้อากาศร้อนขึ้นแล้ว ดังนั้นอย่าลืมดูแลสุขภาพ และหวังว่าทุกคนจะสนุกกับการรับชมซีรีส์นะครับ ขอบคุณครับ”

The Great Shaman Ga Doo Shim จะมีความยาวทั้งหมด 12 ตอน ตอนละประมาณ 20 นาที ฉายทาง KakaoTV 30 กรกฎาคมนี้ และสามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ iQiyi

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปักหมุดรอ! ซีรีส์ The Great Shaman Ga Doo Shim ที่ คิมแซรน-นัมดารึม เตรียมเผชิญหน้าเหล่าวิญญาณร้าย

ยูซอนโฮ คอนเฟิร์มรับบทในซีรีส์ใหม่ Shaman Girl Ga Doo Shim ร่วมงาน คิมแซรน – นัมดารึม

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Photo Courtesy of iQiyi , KakaoTV, IG:ron_sae / namdareum_mom

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก