kornews

ยูซอนโฮ คอนเฟิร์มรับบทในซีรีส์ใหม่ Shaman Girl Ga Doo Shim ร่วมงาน คิมแซรน – นัมดารึม

24/06/2021 - bubblesbenjy


เรียกได้ว่ากำลังเดินหน้ารับงานแสดงอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ ยูซอนโฮ ที่เพิ่งฝากฝีมือการแสดงไปในซีรีส์เรื่อง Undercover จากช่อง JTBC ซึ่งล่าสุดนี้ ศิลปิน – นักแสดงหนุ่มยังคงลุยสร้างผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน โดย ยูซอนโฮ ได้ยืนยันรับบทใน ซีรีส์แฟนตาซีลึกลับโรแมนซ์เรื่องใหม่ ‘Shaman Girl Ga Doo Shim’ (우수무당 가두심) จาก Kakao TV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะร่วมงานกับ คิมแซรน และ นัมดารึม ที่คอนเฟิร์มรับบทนำไปก่อนหน้านี้

ในวันที่ 24 มิถุนายน ได้มีการเปิดเผยจากทางผู้ผลิตซีรีส์ว่า ยูซอนโฮ ได้คอนเฟิร์มสำหรับผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ใน Shaman Girl Ga Doo Shim โปรเจกต์ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องแรกจาก Kakao TV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลาย 2 คน ที่คนหนึ่งเกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่เธอไม่ต้องการ กับอีกคนซึ่งไม่อยากเห็นผีหรือวิญญาณ โดยพวกเขาได้เข้ามาพัวกันกับเหตุการณ์อันน่าพิศวงร่วมกัน

จากรายงานระบุว่า ยูซอนโฮ จะรับบท ฮยอนซู วิญญาณเด็กหนุ่มมัธยมปลายที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์อันน่าสลดที่เกิดขึ้นโดยเหล่าวิญญาณร้าย เขาเป็นวิญญาณที่คอยอยู่เคียงข้าง กาดูชิม (รับบทโดย คิมแซรน) เสมอ และไม่สามารถละทิ้งโลกใบนี้เพื่อไปเกิดใหม่ได้เพื่อตามหาแม่ของเขา โดย ยูซอนโฮ ได้กล่าวความรู้สึกในการร่วมโปรเจกต์ครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ เพราะนี่เป็นซีรีส์แฟนตาซีเรื่องแรกของผม ผมตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่างานมันออกมาเป็นยังไงครับ”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

โดยก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดเผยน่าจับตา ที่สร้างความคาดหวังให้กันแฟน ๆ กับการคอนเฟิร์มรายชื่อ คิมแซรน และ นัมดารึม ที่จะมารับบทนำ โดย คิมแซรน จะมาสวมบทเป็น กาดูชิม เด็กสาววัย 18 ที่มีความฝันอยากใช้ชีวิตแบบเด็กมัธยมปลายธรรมดา ๆ แต่เธอกลับเกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่กำหนดให้เธอต้องกลายเป็นคนทรง ขณะที่ นัมดารึม จะมารับบทบาทเป็น นาอูซู เด็กหนุ่มที่ใกล้เคียงกับคำว่าเพอร์เฟกต์ ที่ได้มาพบกับ กาดูชิม จนทำให้เขามีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณร้ายได้เขาและเธอต้องร่วมมือกันในการไขคดีที่เกิดขึ้น 

Shaman Girl Ga Doo Shim’ จะมีจำนวนตอนทั้งหมด 12 ตอน ตอนละประมาณ 20 นาที โดยในรายงานได้ระบุว่าซีรีส์ได้เริ่มถ่ายทำในเดือนพฤษภาคม และมีแผนการออกอากาศตอนแรกในช่วงครึ่งปีหลัง 2021 ทาง Kakao TV

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘คิมแซรน – นัมดารึม’ คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์แฟนตาซีลึกลับโรแมนซ์เรื่องใหม่ จาก Kakao TV

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก