นักแสดงวัยรุ่น นัมดารึม กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันเร็ว ๆ นี้ ใน ‘Startup’ ซีรีส์ใหม่จากช่อง tvN นำแสดงโดย นัมจูฮยอก – ซูจี – คิมซอนโฮ – คังฮันนา ที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากตั้งแต่การแคสติ้งนักแสดง

ในวันที่ 14 สิงหาคม ต้นสังกัดของนัมดารึม MAGIQ Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า นัมดารึม จะร่วมแสดงในซีรีส์ล็อตวันเสาร์-อาทิตย์เรื่องใหม่ของช่อง tvN เรื่อง ‘Startup’ โดยเขาจะรับบท ฮันจีพยอง ซึ่งเป็นตัวละครของคิมซอนโฮ ในช่วงวัยรุ่น

ผลงานนี้เป็นซีรีส์ที่จะติดตามชีวิตของตัวละครวัยหนุ่มสาวที่เริ่มต้น (Start) และ เติบโต (up) กับการทำธุรกิจสตาร์ทอัพด้วยความฝันที่อยากจะประสบความสำเร็จใน Silicon Valley ของเกาหลี ซึ่งตัวละครได้พบเจอกับ ความท้าทาย ความยากลำบาก การให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และเรื่องราวความรักของพวกเขา ถ่ายทอดผ่านฝีมือของ นักเขียนบทพัคฮเยรยอน จาก I Hear Your Voice ร่วมกับ ผู้กำกับโอชุงฮวาน จาก Hotel del Luna ซึ่งทั้งสองเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ ในผลงานซีรีส์ While You Were Sleeping

นอกจากผลงานนี้จะเป็นการคัมแบคงานแสดงของนัมดารึมแล้ว ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของเขา กับ ผู้กำกับโอชุงฮวาน และ นักเขียนบทพัคฮเยรยอน ที่ นัมดารึม เคยร่วมงานกับนักเขียนบทมา 2 ครั้ง ในซีรีส์ I Hear Your Voice และ Pinocchio และร่วมงานกับผู้กำกับมาแล้ว 1 ครั้ง ในซีรีส์ While You Were Sleeping

นัมดารึม ในซีรีส์ Pinocchio
นัมดารึม ในซีรีส์ While You Were Sleeping

นัมดารึม ได้เผยความรู้สึกก่อนผลงานชิ้นใหม่ของเขาจะออกอากาศในเร็ว ๆ นี้ว่า “ผมอยากที่จะตอบแทนด้วยผลงานการแสดงที่ดีที่สุดเท่าที่ได้รับความเชื่อมั่นมาครับ” พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้บอกว่าเขาร่วมงานกับผู้กำกับและนักเขียนบทด้วยความยินดีที่จะได้ทำผลงานที่ดีร่วมกันอีกคร้ัง

Startup มีกำหนดออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง tvN อดใจรอติดตามชมกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Flower  

Startup ซีรีส์ใหม่ช่อง tvN กับไลน์อัปนักแสดงนำน่าตื่นตา ‘ซูจี – นัมจูฮยอก – คิมซอนโฮ – คังฮันนา’

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^