tvN เตรียมส่งซีรีส์ใหม่ Startup (스타트업) ลงจอ ซึ่งมาพร้อมกับการแคสติ้งทีมนักแสดงนำที่สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก ได้แก่ ซูจี นัมจูฮยอก คิมซอนโฮ และ คังฮันนา แม้ว่าก่อนหน้านี้แฟน ๆ ที่ติดตามจะเห็นภาพการถ่ายทำของเหล่านักแสดงออกมาบ้าง แต่ล่าสุดเพิ่งมีการยืนยันการแคสติ้งอย่างเป็นทางการ

Startup เป็นซีรีส์ที่จะติดตามชีวิตของตัวละครวัยหนุ่มสาวที่เริ่มต้น (Start) และ เติบโต (up) กับการทำธุรกิจสตาร์ทอัพด้วยความฝันที่อยากจะประสบความสำเร็จใน Silicon Valley ของเกาหลี ซึ่งตัวละครได้พบเจอกับ ความท้าทาย ความยากลำบาก การให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และเรื่องราวความรักของพวกเขา ผลงานนี้ถ่ายทอดผ่านฝีมือของ นักเขียนบทพัคฮเยรยอน จาก I Hear Your Voice ร่วมกับ ผู้กำกับโอชุงฮวาน จาก Hotel del Luna ซึ่งทั้งสองเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ ในผลงานซีรีส์ While You Were Sleeping

https://i2.wp.com/post.phinf.naver.net/MjAyMDA4MDRfMTg5/MDAxNTk2NTA3MzE2NDgw.oAEkW3KD8gtz2_e8-8N_s1XYVQhBr2tfMAn8UmL69CMg.FfoH0B49yO7BnTuvYT41q_LtgB0lv3YsmWxFejTZTS8g.JPEG/I-VR7yxnz-m3jyLXMz15mNK2pXX4.jpg?w=696

ซูจี จะรับบท ซอดัลมี หญิงสาวผู้มีความฝันอยากเป็นสตีฟ จอบส์เกาหลี ซึ่งเธอได้ผ่านประสบการณ์การทำงานพาร์ทไทม์มากมากมาย และมีเป้าหมายที่จะทำธุรกิจสตาร์ทอัพให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งบทบาทนี้ผู้ชมจะได้เห็นความพยายามในการเอาชนะบนเส้นทางแห่งความยากลำบากของตัวละคร พร้อม ๆ กับพลังแห่งความสดใสของซูจี

수지, 스킨케어 화보 속 빛나는 피부 '눈길' | 스타일M

นัมจูฮยอก จะรับบท นัมโดซาน เจ้าของบริษัทเทคโนโลยี Samsan Tech ซึ่งเขาเคยเป็นที่ภาคภูมิใจของครอบครัวในฐานะอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ อย่างไรก็ตามการทำธุรกิจของเขาในช่วงที่ผ่านมากลับไม่สู้ดีเท่าไหร่ เมื่อเขาได้พบกับ ซอดัลมี ซึ่งจดจำเขาในฐานะรักแรกสุดเท่ เขาจึงตัดสินใจที่จะธุรกิจสตาร์ทอัพด้วยความหวังที่จะเปลี่ยนความเข้าใจผิดของซอดัลมีให้เป็นเรื่องจริง

남주혁」おしゃれまとめの人気アイデア|Pinterest|Jeannette Tuczynski【2020】 | 韓国スター, 俳優, スター

คิมซอนโฮ จะรับบท ฮันจีพยอง ชายผู้เริ่มต้นทำธุรกิจสตาร์ทอัพเพื่อหวังชดใช้หนี้ เขาเป็นหัวหน้าทีมที่ SH Venture Capital ด้วยทักษะด้านการลงทุนและฝีปากกล้าของเขาทำให้เขาได้ชื่อว่า ‘Gordon Ramsay แห่งวงการลงทุน’ และถึงแม้ว่าเขาจะดูแข็งกร้าวกับคนอื่น ๆ แต่เขากลับแสดงความอ่อนโยนต่อคนพิเศษที่สนับสนุนเขาในอดีต

김선호] 따뜻한 봄날, '선호'하세요 : 네이버 포스트

คังฮันนา จะรับบท CEO วอนอินแจ หญิงสาวผู้มีฐานะทางสังคมที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น พื้นหลังการศึกษา รูปลักษณ์ที่สวยงาม และ มั่งมีเงินทอง เธอเป็นทายาทตระกูลเศรษฐีรุ่นที่ 2 และพยายามทำทุกอย่างเพื่อสร้างความสำเร็จด้วยตัวเอง และทำให้ทุกคนเห็นความสามารถของเธอ อย่างไรก็ตาม เธอกลับถูกใช้และถูกพ่อทิ้งไว้ข้างหลัง เพื่อที่จะหยุดการเป็นหนึ่งในหมากของพ่อของเธอ เธอจึงตัดสินใจพาตัวเองเข้าสู่ธุรกิจสตาร์ทอัพ

UHD] 강한나 “강수연 선배님 닮았다는 말 많이 들어” - 온라인뉴스팀 기자 - 톱스타뉴스

ทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ได้เผยถึงโปรเจกต์ซีรีส์ Startup ที่ได้รับการจับตามองนี้ ว่า

พลังที่ปลดปล่อยออกมาจากนักสดงวัยหนุ่มสาวยอดนิยม อย่าง ซูจี นัมจูฮยอก คิมซอนโฮ และ คังฮันนา นั้นไม่ธรรมดา พวกเราทุกคนต่างทำงานอย่างหนักในการถ่ายทำผลงานนี้เพื่อที่จะนำซีรีส์ที่เข้าถึง ท้าทาย และ ทันสมัย ที่เกี่ยวข้องกับคนวัยหนุ่มสาว โปรดมอบความรักและความสนใจจนกว่าจะถึงการออนแอร์ของซีรีส์เรื่องนี้กันด้วยนะครับ/คะ”

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Startup มีกำหนดออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง tvN อดใจรอติดตามชมกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^