kornews

2 นักแสดงเด็กชื่อดัง นัมดารึม – คิมฮวานฮี จะถ่ายทอดประเด็นความรุนแรงในโรงเรียนในละครใหม่ช่อง JTBC

20/12/2018 - korseries


 

ดูเหมือนว่าวงการละครเกาหลีจะเริ่มหันมาให้ความสนใจกับการหยิบยกเรื่องราวที่เป็นประเด็นในสังคมมาถ่ายทอดกันมากขึ้น ดังเช่นละคร “SKY Castle” ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในปีนี้จากการเสียดสีปัญหาด้านการศึกษาที่เกิดขึ้นจริงในสังคมเกาหลี และในปี 2019 ที่จะถึงนี้เอง กำลังจะมีโปรเจกต์ละครเรื่องใหม่ ซึ่งจะนำประเด็นการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนซึ่งเป็นปัญหาสังคมของเกาหลีใต้ มาถ่ายทอดในละครเรื่องใหม่นี้ ที่มีชื่อว่า “Beautiful World” โดยล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายชื่อ 2 นักแสดงเด็กคุณภาพที่จะมาแสดงในละครเรื่องนี้ ซึ่งก็คือ นัมดารึม และ คิมฮวานฮี หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า พัคฮีซุน ชูจาฮยอน โอมันซอก และ โจยอจอง จะรับบทเป็นพ่อแม่ในละครเรื่องนี้

ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวเหตุการณ์ความรุนแรงภายในโรงเรียนซึ่งทำให้เด็กหนุ่มอยู่ระหว่างความเป็นความตาย และครอบครัวของเขาต้องต่อสู้เพื่อความยุติธรรม

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

นัมดารึม และ คิมฮวานฮี จะแสดงเป็นพี่น้องกัน โดยเป็นลูกของตัวละครของ พัคฮีซุน และ ชูจาฮยอน ในเรื่อง นัมดารึม จะรับบท พัคซอนโฮ เขาตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในโรงเรียน ส่วน คิมฮวานฮี จะรับบท พัคซูโฮ ที่อายุน้อยกว่าซอนโฮ 1 ปีซึ่งเรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกัน ทั้งสองพี่น้องมีชีวิตที่ดีจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์อันน่าเศร้าขึ้น พัคซูโฮจึงตัดสินใจที่จะค้นหาความจริงถึงการที่พี่ชายของเธอถูกทำร้ายด้วยวิธีของเธอเอง

นัมดารึม – คิมฮวานฮี

ทั้ง นัมดารึม และ คิมฮวานฮี ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะนักแสดงเด็กที่มากความสามารถ โดย นัมดารึม มีผลงานการแสดงในละครมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Pinocchio” , “Six Flying Dragons” , “Memory” , “Just Between Lovers” , “Come and Hug Me” เป็นต้น ส่วน คิมฮวานฮี มีผลงานการแสดงในละคร “On the Way to the Airport” , “The Miracle We Met” และภาพยนตร์​ “The Wailing” , “Student A”

นัมดารึม
คิมฮวานฮี

“Beautiful World” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในเดือนเมษายน ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก