เอ็น VIXX คอนเฟิร์มร่วมแสดงในซีรีส์ใหม่ของช่อง tvN เรื่อง “Knowing Wife” นำแสดงโดย จีซอง – ฮันจีมิน

เมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของ เอ็น VIXX หรือ ชาฮัคยอน ได้คอนเฟิร์มข่าวการร่วมงานในซีรีส์เรื่อง “Knowing Wife” หรือ “Wife That I Know” ว่าเป็นความจริง โดย เอ็น จะเข้ามารับบทเป็นพนักงานธนาคารที่มีความรักในตัวเองสูงมาก การร่วมงานครั้งนี้เป็นการคัมแบ็คงานแสดงในรอบ 1 ปีหลังจากเรื่องล่าสุดคือ “Perfect Wife” และ “Tunnel”

ภาพ เอ็น VIXX จากสำนักข่าว OSEN

“Knowing Wife” หรือ “Wife That I Know” ละครแนวแฟนตาซีโรแมนซ์อบอุ่นหัวใจเน้นการสื่อถึงความเป็นจริงในสังคมของการใช้ชีวิตในปัจจุบัน บอกเล่าถึงเรื่องราวของ ชาจูฮยอก (รับบทโดย จีซอง) ที่แต่งงานกับ ซออูจิน (รับบทโดย ฮันจีมิน) มา 5 ปี แต่ด้วยเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ชาจูฮยอก ได้เลือกที่จะทำสิ่งหนึ่งที่มีผลทำให้ผู้คนต่าง ๆ รวมถึงตัวเขาและภรรยา ต้องใช้ชีวิตที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

Image result for knowing wife
จีซอง – ฮันจีมิน

โดยเรื่องนี้ได้ผู้กำกับ อีซังยอบ ที่เคยฝากผลงานไว้ใน “Shopping King Louie” และนักเขียน ยางฮุยซึง จาก “Oh My Ghost”, “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”, และอีกมากมาย มาร่วมงานกัน ละครเรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศภายในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง tvN

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpagefacebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)(2)(3)(4)