kornews

FNC แจ้งข่าว 3 สมาชิกวง N.Flying มีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก

03/09/2021 - korseries

nflying cover

FNC Entertainment แจ้งข่าว 3 สมาชิกของวง N.Flying อันได้แก่ อีซึงฮยอบ ยูฮเวซึง และ ซอดงซอง ตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งทางบริษัทได้ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวอย่างเป็นทางการให้แฟน ๆ ได้ทราบทันทีที่ทราบผล

ในวันที่ 3 กันยายน FNC Entertainment ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวการตรวจพบเชื้อ COVID-19 ของ 3 สมาชิกวง N.Flying ว่า “อีซึงฮยอบ ยูฮเวซึง และ​ ซอดงซอง ได้ทำการตรวจทดสอบเชื้อด้วยชุดตรวจด้วยตัวเอง เมื่อวันที่ 2 กันยายน เนื่องจากมีอาการที่ผิดปกติ และทั้ง 3 คนมีผลตรวจออกมาเป็นบวก ก่อนที่พวกเขาจะเข้ารับการตรวจแบบ PCR ซึ่งในวันที่ 3 กันยายน อีซึงฮยอบ ยูฮเวซึง และ ซอดงซอง ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19

ส่วนสมาชิกคนอื่น ๆ อย่าง คิมแจฮยอน และ ชาฮุน มีผลตรวจออกมาเป็นลบจากการทดสอบด้วยชุดตรวจด้วยตัวเอง แต่พวกเขาได้เข้ารับการตรวจทดสอบแบบ PCR แล้ว ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างรอทราบผล”

nflying covid 19
อีซึงฮยอบ ยูฮเวซึง ซอดงซอง

นอกจากนี้ ทางต้นสังกัดยังเผยต่อ ว่า “อีซึงฮยอบ ยูฮเวซึง และ ซอดงซอง กำลังอยู่ระหว่างการกักตัว และดำเนินตามมาตรการที่จำเป็นตามแนวทางของเจ้าหน้าที่ ด้าน คิมแจฮยอน และ ชาฮุน จะหยุดพักตารางงานของพวกเขาลงทั้งหมดทันที และเริ่มกักตัว นอกจากนี้ บุคลากรอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องยัง อยู่ระหว่างการตรวจสอบ”

ทางบริษัทปิดท้ายด้วยการเน้นย้ำว่าจะให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินและพนักงานเป็นอันดับแรก และจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ศิลปินฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว พร้อมขอโทษที่ทำให้หลายคนเกิดความเป็นกังวล และจะให้ความร่วมมือและปฏิบัติตามแนวทางจากหน่วยงานด้านสุขภาพอย่างแข็งขันต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ต้นสังกัดแจ้งข่าว 5 สมาชิกจาก วง ENHYPEN มีผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก

Starship แจ้งข่าว จางวอนยอง ติดเชื้อโควิด-19 ด้าน อันยูจิน ผลตรวจเป็นลบ

SM อัปเดตข่าว ซิ่วหมิน EXO หายจากการติดเชื้อ COVID-19 แล้ว

ฮงซอกชอน เล่าเรื่องราวสุดประทับใจที่ ‘พัคโบกอม’ สนับสนุนเขา เมื่อรู้ว่าลำบากในช่วงโควิด

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก