koridol

ต้นสังกัดแจ้งข่าว 5 สมาชิกจาก วง ENHYPEN มีผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก

02/09/2021 - bubblesbenjy

enhypen cover

ในวันที่ 2 กันยายน BELIFT LAB ต้นสังกัดของบอยกรุ๊ป ENHYPEN ได้ออกมาแจ้งข่าวว่า สมาชิก 5 คนของ ENHYPEN ซึ่งประกอบไปด้วย จองวอน ฮีซึง เจย์ เจค และ ซองฮุน มีผลตรวจเชื้อ COVID-19 เป็นบวก ในช่วงระยะเวลาที่สมาชิกกักตัว หลังใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อมาก่อนหน้านี้

โดยทาง BELIFT LAB ได้ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวอย่างเป็นทางการ ตามเนื้อความฉบับเต็ม ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ BELIFT LAB

สมาชิกของวง ENHYPEN อันประกอบไปด้วย จองวอน ฮีซึง เจย์ เจค และซองฮุน ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 หลังพบผลตรวจเป็นบวก ในระหว่างที่สมาชิกกำลังกักตัวตามมาตรการรักษาระยะห่าง

หลังจากที่ได้มีการยืนยันเคสผู้ติดเชื้อในกองถ่ายทำ สมาชิก ENHYPEN ได้เข้าสู่ระยะกักตัวตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม และได้มีการปฏิบัติตามมาตรการการกักตัวของของรัฐในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม หลังใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ในระหว่างการกักตัว เจคเริ่มแสดงอาการไอและมีไข้ในวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม และหลังจากที่รายงานอาการของเจคต่อศูนย์สุขภาพ เจคจึงได้เข้ารับการตรวจ PCR และพบผลตรวจเป็นบวกในวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม จากนั้น สมาชิกอย่าง จองวอน ฮีซึง เจย์ และซองฮุน ก็มีอาการในลักษณะคล้ายกันในวันจันทร์ จึงได้รับการตรวจ ซึ่งภายหลังสมาชิกก็ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 เราได้ปฏิบัติตามมาตรการที่จำเป็นทุกอย่างเพื่อสุขภาพและการรักษา โดยขณะนี้สมาชิกได้แสดงอาการเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

enhypen belift lab

หลังจากที่เราพบผู้ติดเชื้อในวันที่ 25 สิงหาคม ทีมงานรวมไปถึงสมาชิกจึงได้เข้ารับการตรวจ PCR ซึ่งได้รับการแจ้งผลว่าเป็นลบ และได้เริ่มเข้าสู่ช่วงการกักตัว เพื่อลดโอกาสในการแพร่เชื้อลง โดยศิลปินและทีมงานที่กักตัวจะต้องตรวจเชื้อ 2 ครั้งต่อวัน พร้อมสังเกตอาการของตนเองอย่างใกล้ชิด และเข้ารับการตรวจแบบ PCR ทันที เมื่อเริ่มมีอาการ

เราต้องขออภัยที่ทำให้แฟน ๆ ต้องเป็นกังวลจากการที่เราไม่สามารถป้องกันการติดต่อนี้ได้ แม้จะพยายามระวังอย่างเต็มที่แล้ว ทางบริษัทจะให้การสนับสนุนเพื่อการฟื้นฟูร่างกายของสมาชิกอย่างเต็มที่ และจะให้สุขภาพ ความปลอดภัยของศิลปินเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด อีกทั้ง เราจะดำเนินการภายใต้มาตรการและคำแนะนำของรัฐบาลอย่างเต็มที่

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

________

ติดตามข่าวสารจาก IDOLCHAMP Thailand ได้ที่ Facebook / Twitter / Instagra

โหวตสนับสนุนไอดอลเกาหลีของคุณให้เป็นแชมป์ได้แล้วที่ APP IDOLCHAMP

อ่านรายละเอียด และวิธีใช้แอปฯ IDOLCHAMP


ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก