koridol

MYTEEN ประกาศยุติกิจกรรมวงอย่างเป็นทางการ ด้านสมาชิกวง อึนซู เขียนจดหมายความในใจถึงแฟนๆ

21/08/2019 - Sucha

MYTEEN

ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการถึงการยุติกิจกรรมวงบอยกรุ๊ป MYTEEN ภายหลังจากที่พวกเขาดำเนินกิจกรรมโปรโมตมานานร่วม 2 ปี โดยทางต้นสังกัดของพวกเขา Music Works ได้ออกแแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ โดยมีใจความดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ นี่คือ Music Works ครับ

ก่อนอื่นเราอยากจะขอแสดงความรู้สึกขอบคุณต่อแฟนๆที่รัก MYTEEN ศิลปินของค่าย Music Works

ด้วยความเชื่อมั่นและเคารพกันและกัน เราจึงได้มีการพูดคุยกันอย่างละเอียดต่อสมาชิกแต่ละคนถึงแนวทางในอนาคตของพวกเขา และเราได้ข้อสรุปถึงการตัดสินใจว่าวง MYTEEN จะสิ้นสุดการทำกิจกรรมระยะเวลา 2 ปี ลงอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2019 และพวกเขาแต่ละคนจะเดินไปตามเส้นทางของตัวเอง

เราอยากที่จะใช้โอกาสนี้ในการแสดงความขอบคุณต่อสมาชิกวง MYTEEN ที่เชื่อมั่นในบริษัทของเรา และเดินทางไปกับเรา เราจะมีการพูดคุยถึงแนวทางในอนาคตของแต่ละคน และจะให้การสนับสนุนพวกเขาอย่างเต็มที่ต่อไป

ทั้งนี้ เราขอขอบคุณแฟนๆที่ได้มอบความรักและการสนับสนุนวง MYTEEN จนถึงตอนนี้ และเราขอให้ทุกท่านให้ความสนใจและความรักต่อสมาชิกต่อไป เราจะคอยให้กำลังใจในกิจกรรมในอนาคตของแต่ละคนเช่นเดียวกัน

ขอบคุณครับ”

ก่อนหน้าที่จะมีการออกแถลงการณ์จากทางต้นสังกัด อึนซู หนึ่งในสมาชิกวง MYTEEN ได้เขียนจดหมายความในใจของเขา ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวถึงการตัดสินยุติกิจกรรมวง MYTEEN ว่า

“สวัสดีครับ อึนซูเองนะครับ 

ผมนอนไม่หลับมาหลายคืนเลยเพราะไม่รู้ว่าควรจะพูดอะไรก่อนดี ผมกังวลว่าจะลืมพูดบางสิ่งจึงจดไว้ทุกคืน และในที่สุดผมก็เขียนมันออกมาในวันนี้ครับ

วันนี้ ไม่มี MYTEEN แล้วนะครับ พวกเราแต่ละคนจะแยกย้ายกันไปตามทางของตัวเอง

ผมทุ่มเทและมอบทุกอย่างให้กับ MYTEEN ในฐานะลีดเดอร์ ซึ่งก็ได้รับทั้งความรักและความคาดหวังจากหลายๆ คนรวมถึง You”th (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง MYTEEN) มาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านั้นมันได้สิ้นสุดลงแล้วครับ

ผมยังคงรู้สึกงงงวยและไม่รู้ว่าควรจะแสดงออกอย่างไรหรือควรพูดอะไรดี

ผมได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมายหลังจากเข้ามาใน Music Works ครับ ผมได้เจอคนเก่งๆ และพวกเราก็ได้รวมตัวกันเพื่อเป้าหมายในการเดบิวต์ ทุกช่วงเวลาที่ได้ไปปรากฏตัวในฐานะ MYTEEN เป็นเป็นสิ่งที่มีค่ามากกว่าสิ่งใดเลยครับ

พูดตามตรงมันเป็นเรื่องยากที่จะรอคอยให้ช่วงที่ไม่ได้ทำกิจกรรมนั้นผ่านพ้นไปครับ แต่ผมก็อดทนเพราะรู้ว่า You”th กำลังรอคอยที่จะชมและเชียร์การแสดงของพวกเราจากที่อันไกลแสนไกล ทั้งหมดสามารถเป็นไปได้เพราะพวกเรามี You”th ครับ

ผมรู้สึกขอโทษที่พวกเรามีวันที่ไม่ได้พบกันนานกว่าวันที่พบกันซะอีกครับ พวกเราได้รู้จักกันตั้งแต่ก่อนเดบิวต์กับรายการเรียลลิตี้ “Follow MYTEEN” อัลบั้มแรก, อัลบั้มที่สอง และกิจกรรมที่ต่างประเทศ มันก็ 3 ปีแล้วนะครับ

พวกเราควรจะโชว์ด้านอื่นๆ ให้ You”th เห็นมากกว่านี้ แต่เวลาก็ผ่านไปไวเหลือเกินครับ ผมรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถรักษาสัญญาเหมือนกับที่เขียนในจดหมายในวันครบรอบ 2 ปีได้ครับ

สำหรับ แทบิน ชอนจิน กุกฮอน จุนซอบ ยูบิน และ ฮันซึล ในระหว่างที่พวกเราได้ใช้เวลาเหล่านั้นร่วมกัน ผมมีความสุขมากเลยครับ

ขอให้จดจำช่วงเวลาและความทรงจำที่ดี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็เป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน เพราะผมเชื่ออยู่เสมอว่าพวกเราจะประสบความสำเร็จครับ 

เพราะพวกเราคือ MYTEEN และพวกคุณคือ You”th ขอบคุณมากเลยนะครับ

สำหรับครอบครัว Music Works ศิลปินรุ่นพี่ที่อยู่ด้วยกันมาจนถึงตอนนี้ รวมไปถึงทีมงานที่ทำงานหนักเพื่อพวกเรา ผมอยากจะแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อพวกเขาทุกคนอีกครั้ง ผมจะทำงานหนักเพื่อตอบแทนการสนับสนุนและความรักที่ได้รับมาไปตลอดชีวิตเลยครับ!

แด่ ทุกๆคนที่รักและสนับสนุนผมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แม้ผมจะไม่มีอะไรตอบแทนให้แต่พวกคุณก็ทำงานหนักอย่างเสมอ

ขอบคุณและขอโทษนะครับ”

 

View this post on Instagram

 

안녕하세요 은수입니다. 며칠 밤을 설치며 무슨 말을 먼저 전해야 할지 고민이 많았습니다. 행여나 빠트린 말이 있을까 매일 밤 생각나는 말들을 적어두었다가 오늘에서야 손편지를 써봅니다. 오늘부로 마이틴은 해체를 하고 각자의 길을 가게 되었습니다 유스를 비롯한 주변의 많은 사람들에게 사랑과 기대를 받고, 리더로서 혼신의 힘을 다해 끌어왔던 마이틴이 끝을 맺게 되었습니다. 어떤 표정을 짓고 어떤 말을 해야 할지 사실 아직도 멍하고 잘 모르겠습니다. 뮤직웍스에 들어와 참 많은 것을 배웠습니다. 좋은 사람들을 만나 데뷔라는 목표를 이루기 위해 함께 밤새워 준비한 것, 마이틴 이름으로 출연했던 방송, 라디오까지 모든 것이 그 무엇보다 값진 순간들이었던 것 같아요. 사실 긴 공백기를 버티는 것이 힘들었지만 제 무대를 보러 와주고 또 멀리서라도 응원해주는 유스들이 있었기에 버텨낼 수 있었습니다. 이 모든 게 유스가 있기에 가능한 일이었어요. 만났던 게 엊그제 같은데 유스와 지난 1월 스케줄을 마지막으로 다시 만나지 못하고 끝을 맺게 되어 정말 많이 아쉽습니다. 데뷔 전 팔로우 마이틴부터 리얼리티 예능, 1집, 2집 그리고 해외 활동을 한 3년이라는 시간 동안 만난 날보다 만나지 못한 날들이 더 많아 미안한 마음만 가득하네요. 많은 모습으로 유스를 더 많이 만나러 갔어야 했는데.. 시간이 지나고 나니 못 지키고 가는 약속들 때문에 아쉬움이 많이 남습니다. 데뷔 2주년 편지 약속 못 지켜서 미안해요. 태빈이 형, 천진이 형, 국헌, 준섭, 유빈, 한슬아 함께 한 시간 너무 행복했어. 우리 좋은 기억만 갖고 어느 자리에 있든 서로 응원해주자. 우린 언제나 잘 될 거라고 믿고 있으니까 마이틴이어서, 유스여서 다들 고맙습니다. 여태 함께해온 뮤직웍스 모든 식구들과 선배님들, 그리고 저희를 위해 땀 흘리며 애써주신 모든 스탭분들에게 이 편지를 빌려 다시 한 분 한 분 진심으로 감사드린다는 말 전하고 싶습니다.. 앞으로 더 열심히 살아갈 저에게도 많은 응원과 사랑 부탁드리겠습니다! 끝이 아니라 시작이라는 것. 보잘것없는 저를 응원해주고 사랑해준 모든 분들 고생 많으셨습니다. 고맙고 미안합니다. _ #뮤직웍스 #마이틴 #이태빈 #천진 #은수 #김국헌 #신준섭 #송유빈 #한슬 #유스

A post shared by 최은수 (@choeeunsu) on

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

MYTEEN เป็นวงบอยกรุ๊ปภายใต้ต้นสังกัด Music Works พวกเขาเดบิวต์ด้วยเพลง Amazing ในปี 2017  และสมาชิก 3 คน ได้แก่ ชอนจิน, ชีฮอน และ จุนซอบ ได้เข้าร่วมรายการ MIXNINE (2018) แต่ทั้งสามคนก็ไม่ได้เข้าร่วมโปรเจ็กเดบิวต์กับทางรายการ ในปี 2019 กุกฮอน และ ยูบินก็ได้ไปปรากฏตัวในรายการ PRODUCE X 101 และมีแพลนที่จะเดบิวต์เป็นยูนิตพิเศษในวันที่ 24 สิงหาคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง: ต้นสังกัดยืนยันถึงแผนเดบิวต์ของ ซงยูบิน – คิมกุกฮอน ผู้เข้าแข่งขัน PRODUCE X 101

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก