พร้อมที่จะมาสานต่อเรื่องราวความสนุกสนาน ทั้งมิตรภาพและความรักของเหล่าวัยว้าวุ่นกันต่อในซีรีส์ “My First First Love” (วุ่นนัก รักแรก) ซีซั่น 2 ที่ใกล้จะถึงกำหนดฉายเข้ามาทุกทีแล้ว ซึ่งล่าสุดได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาให้แฟนๆได้ลุ้นถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อจากในซีซั่นแรก

บทความที่เกี่ยวข้อง : “My First First Love” ซีรีส์วัยว้าวุ่นเรื่องใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นแรงกว่าที่เคย

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนววัยรุ่น โรแมนติก Coming-or-Age นำแสดงโดย จีซู จองแชยอน DIA จินยอง B1A4 ชเวรี และ คังแทโอ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มสาวที่มาอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน โดยในซีซั่น 2 นี้จะดำเนินเรื่องต่อจากซีซั่นแรกซึ่งจะติดตามความสัมพันธ์ที่ทำให้หัวใจเต้นแรง และอารมณ์ความรู้สึกที่สับสนของตัวละคร ซึ่งทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ความหมายว่า “รักแรก” ที่แท้จริงคืออะไร นอกจากนี้ ตัวละครได้พบกับความท้าทายที่หลากหลาย ไม่ใช่เพียงแค่ความรักและความสัมพันธ์ แต่พวกเขาได้พบกับปัญหาภายในครอบครัว อีกทั้งยังต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริงที่ต้องเรียนรู้และค่อยๆเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

Image result for My First First Love

ทีเซอร์เริ่มต้นด้วยการที่ ซงอี (รับบทโดย จองแชยอน DIA) ได้ออกเดตกับ โดฮยอน (รับบทโดย จินยอง B1A4) ในขณะเดียวกันนั้น ความรู้สึกที่ยากเกินอธิบายก็ได้เกิดขึ้นกับเพื่อนที่รู้จักกันมานานอย่าง แทโอ (รับบทโดย จีซู) นอกเหนือจากความสัมพันธ์รักสามเส้าที่แสนซับซ้อนนี้แล้ว ดูเหมือนว่าความรักโรแมนติกก็ได้ก่อตัวขึ้นระหว่าง การิน (รับบทโดย ชเวรี) และ ชเวฮุน (รับบทโดย คังแทโอ) อีกด้วย

บทสรุปของคำว่า “รักแรก” ของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน “My First First Love” ซีซั่น 2 มีกำหนดฉายในวันที่ 26 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ทาง Netflix

Image result for My First First Love 2

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries