พร้อมที่จะมาสานต่อเรื่องราวความสนุกสนาน ทั้งมิตรภาพและความรักของเหล่าวัยว้าวุ่นกันต่อในซีรีส์ “My First First Love” (วุ่นนัก รักแรก) ซีซั่น 2 ที่ใกล้จะถึงกำหนดฉายเข้ามาทุกทีแล้ว ซึ่งล่าสุดได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาให้แฟนๆได้ลุ้นถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อจากในซีซั่นแรก

บทความที่เกี่ยวข้อง : “My First First Love” ซีรีส์วัยว้าวุ่นเรื่องใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นแรงกว่าที่เคย

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนววัยรุ่น โรแมนติก Coming-or-Age นำแสดงโดย จีซู จองแชยอน DIA จินยอง B1A4 ชเวรี และ คังแทโอ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มสาวที่มาอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน โดยในซีซั่น 2 นี้จะดำเนินเรื่องต่อจากซีซั่นแรกซึ่งจะติดตามความสัมพันธ์ที่ทำให้หัวใจเต้นแรง และอารมณ์ความรู้สึกที่สับสนของตัวละคร ซึ่งทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ความหมายว่า “รักแรก” ที่แท้จริงคืออะไร นอกจากนี้ ตัวละครได้พบกับความท้าทายที่หลากหลาย ไม่ใช่เพียงแค่ความรักและความสัมพันธ์ แต่พวกเขาได้พบกับปัญหาภายในครอบครัว อีกทั้งยังต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริงที่ต้องเรียนรู้และค่อยๆเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

Image result for My First First Love

ทีเซอร์เริ่มต้นด้วยการที่ ซงอี (รับบทโดย จองแชยอน DIA) ได้ออกเดตกับ โดฮยอน (รับบทโดย จินยอง B1A4) ในขณะเดียวกันนั้น ความรู้สึกที่ยากเกินอธิบายก็ได้เกิดขึ้นกับเพื่อนที่รู้จักกันมานานอย่าง แทโอ (รับบทโดย จีซู) นอกเหนือจากความสัมพันธ์รักสามเส้าที่แสนซับซ้อนนี้แล้ว ดูเหมือนว่าความรักโรแมนติกก็ได้ก่อตัวขึ้นระหว่าง การิน (รับบทโดย ชเวรี) และ ชเวฮุน (รับบทโดย คังแทโอ) อีกด้วย

บทสรุปของคำว่า “รักแรก” ของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน “My First First Love” ซีซั่น 2 มีกำหนดฉายในวันที่ 26 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ทาง Netflix

Image result for My First First Love 2

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries