koridol

Music Bank แถลงกรณีการปรากฏตัวบนรายการของ IZ*ONE

20/02/2020 - pyeongpyeongpuen

IzoneMusicBank

จากที่สาวๆ IZ*ONE ปล่อยคัมแบ็กอัลบั้มใหม่ BLOOM*IZ ไปเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังเลื่อนปล่อยอัลบั้มดังกล่าวไปนานหลายเดือน เนื่องจากกรณีอื้อฉาวของรายการ PRODUCE 101 ปัจจุบันได้มีความกังวลเกี่ยวกับการปรากฏตัวของสาวๆ บนเวทีรายการเพลงต่างๆ

โดยเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ หัวหน้าฝ่ายผลิตรายการ (CP) ของรายการ Music Bank ของสถานีโทรทัศน์ KBS ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการปรากฏตัวของ IZ*ONE บนรายการ โดยยืนยันว่าวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจะขึ้นแสดงเพลงใหม่ Fiesta ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมารายการ Music Bank ได้ปล่อยตัวอย่างรายการที่ระบุว่า IZ*ONE จะขึ้นแสดงในสัปดาห์ถัดไป ซึ่งภายหลังได้มีผู้ชมหลายพันคนได้ยื่นคำร้องไปที่ศูนย์สิทธิผู้ชมของสถานีโทรทัศน์ KBS ทักท้วงเรื่องการปรากฏตัวของไอดอลกรุ๊ปวงดังกล่าวในรายการ

โดยนายควอน หัวหน้าฝ่ายผลิตรายการ กลาวว่า “หากเป็นกรณีที่ก่อให้เกิดปัญหากับสังคมหรือผิดกฎหมาย KBS จะควบคุมการปรากฏตัวของบุคคลนั้นๆ ตามกระบวนการของตนเอง แต่ IZ*ONE ไม่รวมอยู่ในรายชื่อคนที่ถูกแบนจากกาารออกอากาศของสถานีฯ ดังนั้นเมื่อไม่อยู่ในรายชื่อที่ถูกแบน จึงหมายความว่าอย่างน้อยไอดอลวงดังกล่าวควรได้รับการพิจารณาให้เป็นส่วนหนึ่งของศิลปินที่มีคุณภาพในการแสดงในรายการ Music Bank ทั้งนี้การปรากฏตัวในรายการของพวกเธอจะเกิดขึ้นหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เวลาในการโปรโมท รวมไปถึงการตอบรับของแฟนๆ K-pop ทั้งในและต่างประเทศ”

“ภายในเรามีการพูดคุยเรื่องนี้มานานแล้ว เราตระหนักถึงข้อดีและข้อกังวลที่แสดงออกมาจากกลุ่มคนที่ไม่สบายใจที่ได้เห็นการโปรโมทของ IZ*ONE แต่เนื่องจากที่ไม่มีข้อพิสูจน์ว่าสมาชิกของ IZ*ONE แต่ละคนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการวิพากษ์วิจารณ์ เราจึงตัดสินใจว่าจะเป็นการดีกว่าที่จะไม่ปฏิเสธคนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อโอกาสที่จะได้แสดงเลพงใหม่ของพวกเขา” หัวหน้าฝ่ายผลิตรายการกล่าวต่อ

ทั้งนี้ IZ*ONE ได้คัมแบ็กกับเพลงใหม่ Fiesta เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากที่พักการทำกิจกรรมกว่าหลายเดือนเนื่องจากกรณี ‘อันจุนยอง’ โปรดิวเซอร์รายการ PRODUCE 101 ถูกจับกุม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries
Sources (1)

Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก