kornews

Mr.Queen & The Uncanny Counter พาซีรีส์ล็อตเสาร์-อาทิตย์คึกคัก เรตติ้งพุ่งแรงต่อเนื่อง!

20/12/2020 - korseries


ช่วงสิ้นปีนี้มีซีรีส์เกาหลีที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมจำนวนมากมาย ซึ่งหนึ่งในผลงานที่เป็นที่พูดถึงกันมากในช่วงนี้ มี 2 เรื่องที่อยู่ในล็อตเสาร์-อาทิตย์ อย่างซีรีส์ย้อนยุค-คอมเมดี้ Mr.Queen ช่อง tvN และ ซีรีส์แอคชั่น-แฟนตาซี The Uncanny Counter ช่อง OCN ซึ่งต่างสร้างสถิติเรตติ้งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Mr.Queen ช่อง tvN เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค-คอมเมดี้ ที่นำแสดงโดย ชินฮเยซอน – คิมจองฮยอน เรื่องนี้ได้รับความสนใจตั้งแต่ตอนแรกที่ออนแอร์ ซึ่งเปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงถึง 8.030% ซึ่งกลายเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งเปิดตัวสูงสุดเป็นอันดับ 3 ในประวัติศาสตร์ช่อง tvN ตามหลังเพียงแค่ Mr. Sunshine ที่เป็นอันดับ 1 และซีรีส์ล็อตพุธ-พฤหัสบดี เรื่อง Encounter ที่เปิดตัวเป็นอันดับ 2 ของ tvN ด้วยเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศ 8.7% โดยซีรีส์เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเชฟหนุ่มในทำเนียบประธานาธิบดีที่ดวงวิญญาณของเขาไปติดอยู่ในร่างของราชนีแห่งยุคโชซอน เรื่องราววุ่น ๆ จึงเกิดขึ้น

สามารถรับชมซีรีส์ Mr.Queen ได้ที่ Viu <คลิก>

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนล่าสุด (EP.3) ของซีรีส์ Mr.Queen ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 19 ธันวาคม สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 9.022% และพุ่งสูงสุดที่ 11.3% ซึ่งนับเป็นตัวเลขเรตติ้งที่สูงที่สุดนับตั้งแต่ออนแอร์

ADVERTISEMENT

ส่วนทางด้านซีรีส์ The Uncanny Counter ช่อง OCN เป็นซีรีส์แนวแอคชั่นแฟนตาซีที่รีเมคจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซีรีส์เรื่องดังกล่าวเปิดตัวด้วยเรตติ้ง 2.702% ก่อนที่จะไต่ระดับขึ้นมาเรื่อย ๆ จนสามารถทำลายสถิติ Voice 2 ขึ้นแท่นกลายเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์ช่อง OCN เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผลงานนี้ นำแสดงโดย โจบยองกยู ยูจุนซัง คิมเซจอง ยอมฮเยรัน อันซอกฮวาน เล่าเรื่องราวของเหล่านักล่าปีศาจ หรือที่เรียกว่า ‘เคาน์เตอร์’ ที่พวกเขาซ่อนตัวในฐานะพนักงานร้านบะหมี่ โดยมีภารกิจในการไล่ล่าปีศาจร้ายที่ดูดกลืนวิญญาณของมนุษย์ไปยังปรโลก

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนล่าสุด ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 7.721% และพุ่งสูงสุดถึง 8.4% ซึ่งนับเป็นการสร้างสถิติใหม่นับตั้งแต่ออนแอร์อีกครั้ง

สามารถรับชมซีรีส์ The Uncanny Counter ได้ที่ Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูดีไหม? | The Uncanny Counter ภารกิจปราบปีศาจของเหล่า ‘เคาน์เตอร์’ นักล่าปีศาจหลากพลังวิเศษ

TOP10 ซีรีส์-นักแสดงเกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในสัปดาห์แรกของเดือนธันวาคม 2020

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก