เป็นที่น่าจับตาไม่น้อย สำหรับโปรเจกต์การผลิตเว็บดราม่าแนว BL หรือซีรีส์วาย ซึ่งได้เปิดตัวเดินหน้าผลิตเว็บดราม่าเรื่องใหม่ ‘Mr. Heart’ (미스터하트) เผยโฉมหน้านักแสดงนำออกมาแล้ว พร้อมสานต่อความสำเร็จของ Where Your Eyes Linger ที่เป็นเว็บดราม่าวายเรื่องแรกของเกาหลี

ในวันที่ 25 มิถุนายน ได้มีการเปิดเผยผ่านช่องทางออฟฟิเชียลของ W Story ถึงการวางตัวนักแสดงสำหรับเว็บดราม่า ‘Mr. Heart’ ซึ่งได้แก่ ชอนซึงโฮ THE MAN BLK / อีเซจิน / ลาร่า Dreamnote

Mr.Heart จะเล่าเรื่องราวความรักและมิตรภาพระหว่างนักกีฬาวิ่งดาวรุ่ง และ นักวิ่งเพซเมกเกอร์ (เพซเซอร์)

อีเซจิน นักแสดงหนุ่มและผู้เข้าแข่งขันจากรายการ Produce X 101 จะรับบท ซางฮา นักวิ่งระยะสั้นที่พยายามรักษารอยยิ้มของตัวเองเอาไว้แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบาก

ชอนซึงโฮ THE MAN BLK รับบท จินวอน นักกีฬาวิ่งมาราธอนดาวเด่นผู้ไม่แยแสสิ่งใดนอกจากการวิ่งมาราธอน

ผลงานนี้ได้รับการจับตามอง เนื่องจากเป็นโปรเจกต์เว็บดราม่าเรื่องใหม่ที่จะเปิดตัวหลังจาก ผลงานเว็บดราม่าแนว BL เรื่องแรกของเกาหลี อย่าง ‘Where Your Eyes Linger’ นำแสดงโดย ฮันกีชาน – จางอึยซู ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หลังเผยแพร่ให้แฟน ๆ ได้ชมใน 200 ประเทศทั่วโลก

Mr.Heart จะทยอยปล่อยคอนเทนต์ให้แฟน ๆ ได้ติดตามความคืบหน้าการผลิต และ เบื้องหลังการถ่ายทำในทุก ๆ สัปดาห์ผ่านทางแอปพลิเคชัน W Story ขณะนี้ยังไม่กำหนดวันฉาย

Flower  

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน – ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^