kornews

ซีรีส์ More Than Friends ชี้แจงการตัดสินใจเลื่อนวันออนแอร์ 2 ตอนสุดท้าย

16/11/2020 - korseries

more than friends cover photo

กำลังจะถึงโค้งสุดท้ายของการออกอากาศซีรีส์ More Than Friends ที่เหลืออีกเพียง 2 ตอน ก็จะปิดฉากเรื่องราวทั้งหมดลงแล้ว อย่างไรก็ตาม ได้มีการประกาศการตัดสินใจเลื่อนวันออกอากาศ 2 ตอนสุดท้ายนี้ไป ด้วยเหตุผลเรื่องความปลอดภัยจาก COVID-19 ของเหล่าทีมงานและนักแสดง

ก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานว่า คิมดงจุน หนึ่งในนักแสดงของซีรีส์ More Than Friends ได้มีการติดต่อกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 แม้เจ้าตัวจะเข้ารับการตรวจและผลการทดสอบเชื้อออกมาเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ COVID-19) อย่างไรก็ตาม เพื่อการปฏิบัติตามแนวทางของรัฐบาล ในการป้องกันการติดเชื้อ ระบุว่าผู้ที่ติดต่อสัมผัสกับผู้ติดเชื้อจะต้องเข้ารับการกักตัวเป็นระยะเวลาหนึ่ง ส่งผลให้สถานการณ์นี้กระทบกับตารางการถ่ายทำซีรีส์ More Than Friends อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Kim dong joon more than friends

ด้านตัวแทนจากทีมผู้ผลิตซีรีส์ More Than Friends จึงได้ออกมาประกาศการตัดสินใจเรื่องการออกอากาศ ดังต่อไปนี้

“หนึ่งในนักแสดงของซีรีส์ ‘More Than Friends’ ช่อง JTBC ได้รับทราบผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นลบ เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน อย่างไรก็ตาม เพื่อการปฏิบัติตามแนวทางป้องกันการติดเชื้อ รวมไปถึง เพื่อความปลอดภัยของ นักแสดง และ ทีมงาน เราจึงตัดสินใจพักการถ่ายทำลงชั่วคราว และได้ตัดสินใจเลื่อนการออกอากาศ ตอนที่ 15 และ 16 ออกไป

โดย ตอนที่ 15 และ 16 ของซีรีส์ More Than Friends จะออกอากาศในวันที่ 27 และ 28 พฤศจิกายน

นี่เป็นมาตรการด้านความปลอดภัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 และเพื่อให้มั่นใจว่าผลงานซีรีส์จะจบลงด้วยดีในตอนสุดท้าย ฉะนั้นเราจึงขอความเข้าใจจากผู้ชมที่รักซีรีส์ More Than Friends”

More Than Friends เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายและหญิงที่ต่างคนต่าง ‘รักข้างเดียว’ กันและกัน มาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี นำแสดงโดย องซองอู – ชินเยอึน สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu <คลิก>

more than friends 7
More Than Friends Poster

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูดีไหม?| ‘More Than Friends’ ซีรีส์จี้จุดสายเฟรนด์โซน โดนใจคน(แอบ)รักเพื่อน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก