กำลังจะถึงโค้งสุดท้ายของการออกอากาศซีรีส์ More Than Friends ที่เหลืออีกเพียง 2 ตอน ก็จะปิดฉากเรื่องราวทั้งหมดลงแล้ว อย่างไรก็ตาม ได้มีการประกาศการตัดสินใจเลื่อนวันออกอากาศ 2 ตอนสุดท้ายนี้ไป ด้วยเหตุผลเรื่องความปลอดภัยจาก COVID-19 ของเหล่าทีมงานและนักแสดง

ก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานว่า คิมดงจุน หนึ่งในนักแสดงของซีรีส์ More Than Friends ได้มีการติดต่อกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 แม้เจ้าตัวจะเข้ารับการตรวจและผลการทดสอบเชื้อออกมาเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ COVID-19) อย่างไรก็ตาม เพื่อการปฏิบัติตามแนวทางของรัฐบาล ในการป้องกันการติดเชื้อ ระบุว่าผู้ที่ติดต่อสัมผัสกับผู้ติดเชื้อจะต้องเข้ารับการกักตัวเป็นระยะเวลาหนึ่ง ส่งผลให้สถานการณ์นี้กระทบกับตารางการถ่ายทำซีรีส์ More Than Friends อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ด้านตัวแทนจากทีมผู้ผลิตซีรีส์ More Than Friends จึงได้ออกมาประกาศการตัดสินใจเรื่องการออกอากาศ ดังต่อไปนี้

“หนึ่งในนักแสดงของซีรีส์ ‘More Than Friends’ ช่อง JTBC ได้รับทราบผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นลบ เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน อย่างไรก็ตาม เพื่อการปฏิบัติตามแนวทางป้องกันการติดเชื้อ รวมไปถึง เพื่อความปลอดภัยของ นักแสดง และ ทีมงาน เราจึงตัดสินใจพักการถ่ายทำลงชั่วคราว และได้ตัดสินใจเลื่อนการออกอากาศ ตอนที่ 15 และ 16 ออกไป

โดย ตอนที่ 15 และ 16 ของซีรีส์ More Than Friends จะออกอากาศในวันที่ 27 และ 28 พฤศจิกายน

นี่เป็นมาตรการด้านความปลอดภัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 และเพื่อให้มั่นใจว่าผลงานซีรีส์จะจบลงด้วยดีในตอนสุดท้าย ฉะนั้นเราจึงขอความเข้าใจจากผู้ชมที่รักซีรีส์ More Than Friends”

More Than Friends เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายและหญิงที่ต่างคนต่าง ‘รักข้างเดียว’ กันและกัน มาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี นำแสดงโดย องซองอู – ชินเยอึน สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu <คลิก>

บทความที่เกี่ยวข้อง

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ดูดีไหม?| ‘More Than Friends’ ซีรีส์จี้จุดสายเฟรนด์โซน โดนใจคน(แอบ)รักเพื่อน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^