kornews

มุนกายอง พิจารณาบทนำในซีรีส์แฟนตาซี-โรแมนซ์เรื่องใหม่ ‘Link’ ลุ้นร่วมงาน คิมซอนโฮ อีกครั้ง!

18/01/2021 - korseries


มุนกายอง ที่ขณะนี้กำลังได้รับความรักจากผลงานการแสดงในซีรีส์ล่าสุด True Beauty ช่อง tvN ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ โดยล่าสุดได้มีรายงานเปิดเผยว่านักแสดงสาวมีลุ้นที่จะมีผลงานการแสดงในซีรีส์ใหม่ช่อง tvN ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งอาจได้กลับมาร่วมงานกับ คิมซอนโฮ อีกครั้ง

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 18 มกราคม สำนักข่าว Sports Chosun เปิดเผยว่า มุนกายอง จะรับบทนำในซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนซ์ ที่มีชื่อว่า “Link” ซึ่งเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่จู่ ๆ ก็สามารถแบ่งปันอารมณ์ความรู้สึกไปกับผู้หญิงคนหนึ่งได้ โดยซีรีส์จะติดตามเรื่องราว โดย ซีรีส์จะดำเนินตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด โดยผ่าน ความสุข ความเศร้า และความเจ็บปวด ร่วมกับผู้หญิงคนดังกล่าว

ด้านตัวแทนจาก KeyEast ต้นสังกัดของมุนกายอง ได้ออกมาชี้แจงถึงสถานะการแคสติ้งบทนำในผลงานนี้ว่า “มุนกายอง กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาแสดงในซีรีส์ ‘Link’”

โดย มุนกายอง พิจารณารับบท โนดาฮยอน หญิงสาวผู้โชคร้ายในหลายแง่มุมในชีวิต หลังจากที่เธอพบกับ อึนกเยฮุน ชายผู้ใช้ชีวิตที่แตกต่างกับเธออย่างสิ้นเชิง ซึ่งอารมณ์ความรู้สึกของเธอได้ถูกแบ่งปันไปยังเขาทั้งที่ตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ และทั้งสองก็เชื่อมโยงกันด้วยโชคชะตาที่ไม่รู้ตัว

ADVERTISEMENT

ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานเปิดเผยว่า คิมซอนโฮ กำลังพิจารณารับบทนำฝ่ายชาย หรือตัวละคร อึนกเยฮุน ซึ่งถ้าหากทั้งสองตอบรับข้อเสนอบทนำในผลงานนี้ จะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของพวกเขา หลังจากที่ร่วมงานกันในซีรีส์ Welcome to Waikiki 2 ที่ออกอากาศทางช่อง JTBC เมื่อปี 2019 และ คิมซอนโฮ เคยมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ของมุนกายอง Find Me In Your Memory ที่ออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปี 2020

Link จะเป็นผลงานของ ผู้กำกับโนซังฮุน ร่วมกับ นักเขียนบทควอนกียอง ซึ่งเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ I Remember You เมื่อปี 2015

บทความที่เกี่ยวข้อง

งานจ่อให้รอลุ้น! คิมซอนโฮ ได้รับข้อเสนอบทนำใน ‘Link’ ซีรีส์ใหม่ช่อง tvN

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก