แฟนๆหลายๆคนคงกำลังตั้งตารอที่จะได้ชม “18 Moments” ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของไอดอลดาวรุ่งพุ่งแรง องซองอู ที่เดินหน้าทำกิจกรรมเดี่ยวหลังจากสิ้นสุดสัญญาการโปรโมตวง WANNA ONE ซึ่งเขากำลังจะมีงานแฟนมีตติ้งและอีกหลากหลายผลงานมาให้แฟนๆได้ติดตามกันในปีนี้ โดยซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะมี องซองอู แล้ว ล่าสุดยังได้คว้าตัว มุนบิน ASTRO ที่เว้นวรรคงานแสดงซีรีส์มานานพอสมควร โดยเจ้าตัวได้ตัดสินใจเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงของซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : องซองอู เปิดบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยภาพโปรไฟล์ใหม่จากต้นสังกัด

มุนบิน ASTRO

ซีรีส์เรื่อง “18 Moments” ถือเป็นผลงานการแสดงทางโทรทัศน์เรื่องแรกของ องซองอู ที่จะมารับบทนำฝ่ายชายชื่อว่า ชเวจุนอู ทางด้านนักแสดงนำฝ่ายหญิงได้คว้าตัว คิมฮยางกี ดาวรุ่งในวงการที่เธอเคยผ่านผลงานภาพยนตร์อันโด่งดัง “Along with the Gods” และผลงานซีรีส์อีกมากมาย เธอจะมารับบทเป็น ยูซูบิน ร่วมด้วย ชินซึงโฮ รับบทเป็น มาฮวียอง นอกจากนั้น จากการรายงานล่าสุด คังกียอง นักแสดงคุณภาพและสามารถสร้างเสียงหัวเราะมาแล้วหลายเรื่องจะมารับบทเป็น โอฮันคยอล คุณครูประจำชั้นห้องชเวจุนอูอีกด้วย

องซองอู – คิมฮยางกี – ชินซึงโฮ – คังกียอง

“18 Moments” ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวในช่วงวัยรุ่นอายุประมาณ 18 ปี โดยจะถ่ายทอดมุมมองสะท้อนจากภาพความเป็นจริงที่เกิดขึ้นในสังคมผ่านช่วงเวลาเล็กๆและความรู้สึกธรรมดาของคนในวัยนี้จากการใช้ชีวิตของพวกเขา

มุนบิน จะรับบทเป็น จองโอเจ เพื่อนเพียงคนเดียวของ ชเวจุนอู (รับบทโดย องซองอู) เขาเป็นคนป๊อปปูล่าร์และหน้าตาหล่อเหล่าแถมยังเล่นกีฬาก็เก่งอีกต่างหาก หลังจากที่จุนอูย้ายมาจากโรงเรียนอื่น โอเจ เขาก็คอยดูแลและพาจุนอูไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง เขารักในการทำอาหารเป็นอย่างมาก ฉะนั้นเขาจึงคอยดูแลอาหารการกินให้กับจุนอูอยู่เสมอ เนื่องจากจุนอูอยู่ตัวคนเดียวและชอบอดข้าวเป็นประจำ

การรับงานแสดงซีรีส์เรื่องนี้ไม่ใช่ผลงานเรื่องแรกของ มุนบิน ตัวไอดอลหนุ่มคนนี้เคยปรากฏตัวในซีรีส์ดังอย่าง Boys Over Flowers เมื่อปี 2009 มาก่อนหน้านี้แล้วและยังมีผลงานเว็บดราม่าเรื่อง “To Be Continued” ร่วมกับเพื่อนๆในวงเมื่อปี 2015 อีก จึงถือว่าการกลับมาคราวนี้เป็นการคัมแบคงานแสดงซีรีส์ในรอบ 4 ปีของเขาเลยก็ว่าได้

มุนบิน เคยเป็นนักแสดงสมทบในซีรีส์ดัง Boys Over Flowers ในตอนเด็ก

มุนบิน ได้กล่าวผ่านจากทางต้นสังกัดถึงการรับงานแสดงในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นและกังวลที่จะต้องเข้าร่วมแสดงซีรีส์อย่างเป็นทางการในบทตอนเป็นผู้ใหญ่เรื่องแรก ผมจะทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวในบทของ จองโอเจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าที่จะได้แสดงความจริงใจของผมส่งไปถึงท่านผู้ชมได้สำเร็จนะครับ”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

“18 Moments” มีแผนที่จะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนหน้านี้ และมีกำหนดออกอากาศช่วงกลางปี 2019 ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)

Read More Articles