ในปี 2019 นี้ ดูเหมือนว่าค่ายบันเทิง Fantagio จะเริ่มเดินหน้าส่งศิลปิน-นักแสดง ทำกิจกรรมโปรโมตทั้งในสายไอดอลรวมถึงสายนักแสดง ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้มีการยืนยันว่า องซองอู จะรับบทนำในซีรีส์แนววัยรุ่นเรื่องใหม่ของช่อง JTBC เรื่อง “18 Moments” หลังจากสิ้นสุดกิจกรรมโปรโมตวง Wanna One

ภายในวันเดียวกันก็ได้มีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าไอดอลหนุ่มร่วมค่าย อย่าง มุนบิน ASTRO จะแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ ร่วมกับ องซองอู ซึ่งทาง Fantagio ได้ออกมายืนยันว่าขณะนี้ มุนบิน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบท ซึ่งยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกิดขึ้น

แฟนๆต่างคาดหวังที่จะได้เห็น มุนบิน แสดงฝีมือทางด้านการแสดงผ่านหน้าจอโทรทัศน์อีกครั้ง เนื่องจากเขาเคยเป็นนักแสดงเด็กมาก่อน ซึ่งเคยปรากฏตัวในซีรีส์ดังอย่าง Boys Over Flowers เมื่อปี 2009 และมีผลงานเว็บดราม่าเรื่อง “To Be Continued” ร่วมกับเพื่อนๆในวงเมื่อปี 2015

มุนบิน เคยเป็นนักแสดงสมทบในซีรีส์ดัง Boys Over Flowers ในตอนเด็ก

ถ้าหาก มุนบิน คอนเฟิร์มแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ เขาจะรับบท จองโอเจ เพื่อนเพียงคนเดียวของ ชเวจุนอู (รับบทโดย องซองอู) หลังจากที่จุนอูย้ายมาจากโรงเรียนอื่น โอเจ รักในการทำอาหารเป็นอย่างมาก ฉะนั้นเขาจึงคอยดูแลอาหารการกินให้กับจุนอูอยู่เสมอ เนื่องจากจุนอูอยู่ตัวคนเดียวและชอบอดข้าวเป็นประจำ

มุนบิน ASTRO
มุนบิน ASTRO

“18 Moments” ซีรีส์แนววัยรุ่น ที่ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กอายุ 18 ปี โดยจะถ่ายทอดถึงช่วงชีวิตของพวกเขา รวมถึงช่วงเวลาที่พวกเขาประสบพบเจอในวัยนั้น

เบื้องต้นได้คอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงนำ อันได้แก่ องซองอู คิมฮยางกี และ ชินซึงโฮ มีกำหนดออกอากาศในเดือนมิถุนายนนี้ ทางช่อง JTBC

องซองอู – คิมฮยางกี – ชินซึงโฮ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)