วงการ K-POP ในช่วงที่ผ่านมา ไม่เพียงแค่ได้รับความสนใจในระดับเอเชียเท่านั้น แต่ยังได้แผ่ขยายอิทธิพลไปในระดับโลก ซึ่งได้มีศิลปินจำนวนมากต่างทยอยกันไปออกรายการต่างๆในต่างประเทศกันมากขึ้น เช่นเดียวกันกับวง MONSTA X ที่จะไปปรากฏตัวในรายการ “Good Morning Britain” ของประเทศอังกฤษ

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม Starship Entertainment ได้ยืนยันว่า ศิลปินวง MONSTA X จะไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Good Morning Britain” ในวันที่ 11 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ เพื่อพูดคุยถึงผลงานเพลง รวมไปถึงเวิลด์ทัวร์ของพวกเขา

โดยรายการนี้เป็นรายการข่าวภาคเช้าชื่อดังของอังกฤษ ที่เริ่มต้นออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 2014 ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง ITV ดำเนินรายการโดย อดีตผู้ประกาศข่าว Piers Morgan ซึ่งเคยมีเหล่าคนดังจำนวนมากมายมาร่วมรายการนี้ ไม่ว่าจะเป็น Shakira, Elton John, Jennifer Aniston เป็นต้น

Image result for monsta x

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

MONSTA X ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟนๆทั้งในและต่างประเทศ โดยพวกเขาได้รับเชิญให้ไปขึ้นแสดงบนเวทีงาน 2018 iHeartRadio Jingle Ball Tour เมื่อปีที่ผ่านมา อีกทั้งยังปรากฏตัวในการ์ตูนชื่อดัง “We Bare Bears” อีกด้วย

We Bare Bears x MONSTA X

ขณะนี้ พวกเขากำลังอยู่ในระหว่างการจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ “We Are Here” ซึ่งได้จัดเสร็จสิ้นลงแล้วที่ โซล กรุงเทพ ซิดนีย์ เมลเบิร์น กัวลาร์ลัมเปอร์ มาดริด อัมสเตอร์ดัม ปารีส โดยหลังจากที่เขาขึ้นแสดงที่ลอนดอน ในวันที่ 9 กรกฎาคม พวกเขาจะเดินทางไปทัวร์ต่อ ยัง เบอร์ลิน อเมริกาใต้ และ สหรัฐอเมริกา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)