ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ แฟนๆสายเกาหลีมักที่จะเห็นไอดอล K-POP ผันตัวมารับงานสายการแสดงมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งหลายคนนั้นได้ประสบความสำเร็จทั้ง 2 เส้นทางและมีผลงานให้แฟนๆได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนว่าเร็วๆนี้ แฟนๆอาจจะได้เห็น อีกหนึ่งไอดอลสาวที่มีลุ้นเดบิวต์ผลงานการแสดง นั่นคือ ยอนอู MOMOLAND

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า ยอนอู ได้รับเลือกให้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ “Mung Bean Chronicle” ช่อง KBS

หลังจากที่รายงานข่าวออกมานั้น แหล่งข่าวจากทางซีรีส์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ขณะนี้ ยอนอู MOMOLAND กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทในซีรีส์ ‘Mung Bean Chronicle’ ในทิศทางบวก”

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวนั้น อ้างอิงมาจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับความโรแมนติกที่เกิดขึ้นระหว่าง จอนนกดู (รับบทโดย จางดงยุน) ชายที่ปลอมตัวเข้ามาอยู่ในชุมชนลึกลับที่มีแต่ผู้หญิง และ ดงดงจู (รับบทโดย คิมโซฮยอน) หญิงสาวผู้ที่อยากจะทำทุกสิ่งทุกอย่างยกเว้นการเป็นกีแซง

จางดงยุน – คิมโซฮยอน

สำหรับบทบาทที่ ยอนอู พิจารณาอยู่นั้น คือบทบาท แมฮวาซู เพื่อนสนิทของดงดงจู เธอเป็นคนที่มีพรสวรรค์ในความสามารถที่ทรงเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นการพูด เต้น และ ร้องเพลง ซึ่งเธอยังเป็นกีแซงที่มีฝีมืออีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ยอนอุ MOMOLAND
ภาพ ยอนอุ MOMOLAND จากสำนักข่าว News1

“Mung Bean Chronicle” เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมดงฮวี ที่ก่อนหน้านี้เคยกำกับซีรีส์ Fight My Way และ The Merchant: Gaekju 2015 ร่วมกับ นักเขียนบทอิมเยจิน ที่ก่อนหน้านี้เคยเขียนบท ละครสั้น If We Were A Season , ซีรีส์ Moonlight Drawn By Clouds และ Who Are You: School 2015 และ นักเขียนบทแบคโซยอน ที่เคยมีผลงานเขียนบทละครสั้น Kang Duk Soon’s Love History มีกำหนดออกอากาศในเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^