ร้อนแรงตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศจริงๆ สำหรับรายการเซอร์ไววัลที่กำลังจะกลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 4 ในชื่อ “Produce_X101” ซึ่งล่าสุดช่วงเช้าของวันที่ 4 มีนาคม ตัวแทนจาก Mnet ได้ออกมาประกาศว่าได้เริ่มต้นการถ่ายทำรายการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

แหล่งข่าวระบุว่า รายการดังกล่าวมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ โดยยังไม่มีการยืนยันถึงกำหนดวันออกอากาศที่ชัดเจน และยังไม่สามารถที่จะเปิดเผยรายชื่อผู้เข้าแข่งขันในตอนนี้ได้

ภายในวันเดียวกัน ทางรายการยังได้เปิดตัว MC คนใหม่ที่จะมาดำเนินรายการ ซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็น อีดงอุค นักแสดงหนุ่มชื่อดังระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี ที่จะมาเป็นตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ ต่อจาก จางกึนซอก โบอา และ อีซึงกิ ที่รับหน้าที่เดียวกันใน 3 ซีซั่นที่ผ่านมา

ทาง Kingkong by Starship ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ออกมายืนยันว่าอีดงอุค จะรับหน้าที่เป็นตัวแทนโปรดิวเซอร์ในรายการเซอร์ไววัลซีซั่นใหม่นี้ โดยจะเริ่มถ่ายทำวันนี้เป็นวันแรก

ในขณะนี้เอง อีดงอุค กำลังเป็นที่พูดถึงเนื่องจากเขากำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง “Touch Your Heart” แสดงร่วมกับ ยูอินนา ออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN ยิ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมรอคอยรายการนี้ได้เป็นอย่างดี

Image result for lee dong wook touch your heart

หลังจากที่ได้มีการประกาศผลิตซีซั่นใหม่ของซีรีส์รายการเซอร์ไววัลช่ือดัง เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา ทางรายการได้เปิดรับสมัครเด็กฝึกชายที่มีความสามารถทั้งสังกัดค่ายและเป็นเด็กฝึกอิสระเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ เพื่อที่จะได้เดบิวต์เป็นไอดอลกรุ๊ปวงใหม่ ตามรอย I.O.I  , Wanna One และ IZ*ONE นอกจากนี้เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ทางรายการยังได้ออกมายืนยันถึงระยะเวลาสัญญาการทำกิจกรรมของไอดอลกรุ๊ปวงใหม่จากรายการนี้ที่มีระยะเวลาสัญญายาวนานถึง 5 ปี

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3) (4)