koridol

Mnet คอนเฟิร์มรายชื่อ 6 ศิลปินบอยกรุ๊ปที่จะเข้าร่วมรายการ Kingdom

29/01/2021 - korseries

Kingdom Mnet

ท่ามกลางการรอคอยของแฟน ๆ K-POP ในการชมรายการ ‘Kingdom’ ของช่อง Mnet ที่หลายคนต่างลุ้นว่าศิลปินบอยกรุ๊ปวงใดจะเข้าร่วมรายการบ้าง ล่าสุดทาง Mnet ได้ออกมาคอนเฟิร์มรายชื่อเหล่าศิลปินบอยกรุ๊ปที่จะเข้าร่วมรายการแล้ว

ในช่วงเช้าของวันที่ 29 มกราคม Mnet ได้ประกาศผ่านสื่อยืนยันว่า ศิลปินบอยกรุ๊ปวง BTOB , iKON และ SF9 จะเข้าร่วมรายการ Kingdom โดยพวกเขาจะเข้าร่วมการแข่งขัน กับ Stray Kids , The Boyz และ ATEEZ ที่ยืนยันการปรากฏตัวร่วมรายการไปก่อนหน้านี้

ในกรณีของวง BTOB ตามรายงานระบุว่า พวกเขาจะเข้าร่วมรายการในฐานะ BTOB 4U ที่เป็นซับยูนิต ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ อึนกวัง ชางซอบ มินฮยอก และ พีเนียล ด้วยเหตุผลที่ว่า สมาชิกที่เหลือกำลังอยู่ระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ โดยก่อนการยืนยัน ได้มีรายงานเปิดเผยว่า BTOB ได้ปฏิเสธข้อเสนอในการเข้าร่วมรายการก่อนหน้านี้ แต่ในท้ายที่สุดพวกเขาได้ตัดสินใจเข้าร่วมรายการ หลังจากที่ได้มีการหารือกันอย่างถี่ถ้วน

ADVERTISEMENT

รายชื่อบอยกรุ๊ปที่จะเข้าร่วมรายการ Kingdom

  • BTOB 4U
  • iKON
  • Stray Kids
  • The Boyz
  • ATEEZ
  • SF9

จากความสำเร็จของการเกิดขึ้นของรายการแข่งขันเกิร์ลกรุ๊ป ‘Queendom’ ในปี 2019 Mnet ได้ตัดสินใจประกาศผลิตรายการในเวอร์ชั่นบอยกรุ๊ปที่มีชื่อว่า ‘Kingdom’ แต่มีรูปแบบการแข่งขันที่แตกต่างออกไป โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็นซีซั่น ซีซั่นแรกใช้ชื่อรายการว่า ‘Road to Kingdom’ โดยได้ The Boyz เป็นผู้ชนะการแข่งขันจากรายการดังกล่าว พวกเขาจึงเข้าสู่ไลน์อัปบอยกรุ๊ปที่จะแข่งขันต่อในรายการ ‘Kingdom’

นอกจากไลน์อัปบอยกรุ๊ปที่ร่วมรายการได้รับความสนใจแล้ว ยังจะได้ศิลปินรุ่นพี่อย่าง TVXQ มารับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการอีกด้วย แฟน ๆ อดใจรอติดตามชม Kingdom พร้อมกันในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้ ทางช่อง Mnet

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก