สำนักข่าว Sports Seoul ได้รายงานเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 กุมภาพันธ์ โดยอ้างอิงจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิง ว่า ได้มีการตัดสินใจที่จะผลิตเวอร์ชั่นผู้ชาย ของรายการการแข่งขันเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Queendom ในซีซั่น 2 ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนได้แก่ “Kingdom” สำหรับวงบอยกรุ๊ปที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และ “Road to Kingdom” สำหรับวงบอยกรุ๊ปที่ยังไม่เคยชนะอันดับ 1 ในรายการเพลง ซึ่งรายงานระบุว่า Mnet อยู่ในระหว่างการตั้งทีมโปรดิวเซอร์สำหรับการทำรายการซีซั่นที่ 2 นี้

ด้าน Mnet ได้ออกมาชี้แจงรายงานดังกล่าวว่า “เรากำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาการผลิตซีซั่น 2 อย่างไรก็ตามยังไม่มีการตัดสินใจอย่างเป็นทางการเกิดขึ้นว่าซีซั่นใหม่จะประกอบด้วยวงเกิร์ลกรุ๊ป หรือว่า บอยกรุ๊ป”

Queendom ออกอากาศครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา เป็นรายการที่นำวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อเสียงมาร่วมการแข่งขันอันดุเดือดในรูปแบบ ‘Comeback Battle’ ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้อำนวยการผลิตรายการได้เคยเปิดเผยว่าถ้าหากรายการประสบความสำเร็จ ก็มีความเป็นไปได้ที่รายการอาจจะกลับมาในชื่อ Kingdom ซึ่งเป็นซีซั่น 2 ที่เป็นสมาชิกบอยกรุ๊ป

Image result for 퀸덤 포스터

แฟนๆอดใจรอติดตามกันว่าจะมีโอกาสได้ชม Kingdom กันจริงๆหรือไม่…

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตเลือกไอดอลชายที่อยากให้ปรากฏตัวใน ‘Kingdom’ ถ้าหากรายการเกิดขึ้นจริง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries     

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^