ดำเนินมาสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของรายการ “Queendom” แล้ว ที่เป็นรายการการแข่งขันกันระหว่างเกิร์ลกรุ๊ปจากช่อง Mnet ที่แต่ละวีคพวกเธอจะต้องขึ้นประชันความสามารถผ่านการแสดงโชว์ที่น่าตื่นเต้นและคาดไม่ถึง โดยก่อนหน้านี้โปรดิวเซอร์ของรายการได้เคยเปิดเผยว่าถ้าหากรายการ “Queendom” ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ก็มีแนวโน้มที่จะผลิตรายการซีซั่นต่อไป อย่าง “Kingdom” ซึ่งน่าจะเป็นการแข่งขันกันระหว่างวงบอยกรุ๊ป

บทความที่เกี่ยวข้อง : Queendom เมื่อศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปประชันความสามารถอย่างดุเดือดเพื่อชิงตำแหน่งที่สุดแห่งควีน!

และด้วยรายการ “Queendom” ขณะนี้ได้รับความสนใจและเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ทำให้ชาวเน็ตมีความหวังสำหรับรายการ “Kingdom” นอกจากนี้ชาวเน็ตยังได้เลือกวงไอดอลชายที่อยากให้เข้าร่วมรายการ ถ้าหากรายการ “Kingdom” เกิดขึ้นจริงในอนาคต โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

NU’EST

Image result for 뉴이스트

MONSTA X

Image result for 몬스타엑스 2019

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
Seventeen

Image result for seventeen you made my dawn

ASTRO

Related image

VICTON

Image result for 빅톤 teaser

ด้วยภาพลักษณ์ที่แตกต่างกันของแต่ละวง รวมไปถึงความสนใจที่แฟนๆมีต่อพวกเขา ทำให้หลายคนคาดหวังที่จะได้มีโอกาสเห็นไอดอลเหล่านี้ปรากฏตัวในรายการ

รอลุ้นกันว่าหลังจากที่รายการ Queendom จบลง จะมีข่าวดีสำหรับรายการ Kingdom หรือไม่ และถ้าเกิดขึ้นจริงจะมีพวกเขาเหล่านี้ในรายการไหม 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries     

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^