หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Mnet เตรียมผลิตรายการใหม่ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแข่งขันของเกิร์ลกรุ๊ป ที่มีชื่อว่า “Queendom” โดยได้ทาบทาม นักแสดงสาวสุดสวย อีดาฮี มารับหน้าที่เป็นหนึ่งใน MC ของรายการนั้น ล่าสุดทางช่องไม่รอช้าที่จะปล่อยทีเซอร์แรกเพื่อเป็นการยืนยันถึงการรับหน้าที่เป็น MC ของรายการนี้แล้ว

จากรายงานก่อนหน้านี้ได้เผยว่า รายการนี้เป็นรายการการแข่งขันที่จะมี 6 ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปปล่อยผลงานซิงเกิลในช่วงเวลาเดียวกันเพื่อที่จะหาผู้ชนะการแข่งขันในรายการ

อีดาฮี ได้เผยว่า “ฉันเป็นแฟนคลับวงเกิร์ลกรุ๊ป ฉะนั้นฉันจึงมีความสุขมากที่ได้รับโอกาสยิ่งใหญ่ในการมาเป็น MC ฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักสำหรับความท้าทายใหม่ที่แตกต่างไปจากงานแสดงนะคะ”

ในช่วงที่ผ่านมา อีดาฮี นั้นถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหญิงที่ได้รับความสนใจในบทบาทที่สวยและเป็นเอกลักษณ์ จากผลงานซีรีส์ “The Beauty Inside” ช่อง JTBC และขณะนี้เธอกำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง “Search : WWW” ทางช่อง tvN ด้วยภาพลักษณ์ของเธอที่มีความเป็นควีนอยู่ในตัว ยิ่งสร้างความตื่นเต้นที่แฟนๆจะได้เห็นบทบาทใหม่ของเธอในฐานะ MC เป็นอย่างมาก

รับชมซับไทยซีรีส์ The Beauty Inside <คลิก>

รับชมซับไทยซีรีส์ Search : WWW <คลิก>

“Queendom” มีกำหนดออกอากาศในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ รูปแบบรายการจะออกมาเป็นอย่างไร แฟนๆสาย K-POP อดใจรอติดตามกัน ทางช่อง Mnet

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)