koridol

ต้นสังกัดยืนยัน แทฮา – ยอนอู ออกจากการเป็นสมาชิกวง MOMOLAND

29/11/2019 - korseries
นับเป็นการประกาศที่สร้างความตกใจและไม่คาดคิดของแฟนๆ เมื่อต้นสังกัดออกประกาศอย่างเป็นทางการ ถึงการที่ แทฮา และ ยอนอู ออกจากการเป็นสมาชิกวง MOMOLAND

MLD Entertainment ได้ออกประกาศในเวลาประมาณ 0.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 30 พฤศจิกายน ผ่านทางแฟนคาเฟ่ แจ้งประกาศการออกจากวง MOMOLAND ของ แทฮา และ ยอนอู โดยมีเนื้อหาใจความดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ MLD Entertainment

เราอยากที่จะออกแถลงการณ์แจ้งถึงศิลปินของเรา MOMOLAND 

แทฮา และ ยอนอู ที่อยู่เป็นส่วนหนึ่งของ MOMOLAND กำลังจะเริ่มต้นเส้นทางใหม่ด้วยการออกจากการเป็นสมาชิกวงในวันนี้

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

โดยทั้ง แทฮา และ ยอนอู ต่างคิดอย่างหนักเกี่ยวกับเส้นทางของเธอมาเป็นเวลายาวนาน และได้ใช้เวลาไตร่ตรองเรื่องนี้มาเป็นเวลามากพอ และได้มีการพูดคุยกันกับทางบริษัท

หลังจากที่ได้มีการพิจารณาอย่างระมัดระวัง และเคารพในการความเห็นของเจ้าตัวเป็นลำดับสำคัญนั้น แทฮา กำลังจะเริ่มต้นเส้นทางใหม่ในที่ใหม่ พร้อมกับการตัดสินใจสิ้นสุดสัญญา ฉะนั้นทางบริษัทจะคอยสนับสนุนและให้กำลังใจเธอในการเริ่มต้นใหม่มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

แทฮา | ภาพจากสำนักข่าว TV Daily

ในขณะเดียวกัน ยอนอู ที่มีความรักอย่างลึกซึ้งต่อการทำกิจกรรมของ MOMOLAND ได้ตัดสินใจว่าการที่ทำกิจกรรมควบคู่ไปกับการแสดงนั้นหนักเกินไปสำหรับทั้งวงและตัวเธอเอง ฉะนั้นเธอจึงตัดสินใจที่จะออกจากวง และมุ่งโฟกัสกับอาชีพการเป็นนักแสดง ภายใต้การดูแลของ MLD Entertainment

ยอนอู | ภาพจากสำนักข่าว Herald POP

สุดท้ายนี้ สำหรับ เดซี่ เนื่องจากเรากำลังเจรจากันอยู่ เราจะแจ้งให้ทุกคนได้ทราบหลังจากที่บรรลุข้อตกลงร่วมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

เดซี่ | ภาพจากสำนักข่าว Herald POP

การตัดสินใจนี้เกิดขึ้นอย่างระมัดระวังหลังจากที่ได้มีการพูดคุยและปรึกษาหารือกันระหว่างทั้งตัวศิลปินและบริษัท ฉะนั้นเราขอให้ทุกท่านโปรดหลีกเลี่ยงการตั้งข้อสงสัยและสร้างความเข้าใจผิดให้เกิดขึ้น

และเราอยากขอให้ทุกท่านช่วยเป็นกำลังใจและให้การสนับสนุนอย่างอบอุ่นต่อสมาชิกทุกคนที่จะเดินทางใหม่นับต่อจากนี้

จาก ผู้บริหารและทีมงาน MLD Entertainment”

สำหรับ ยอนอู ที่พร้อมเดินหน้าทำกิจกรรมในฐานะนักแสดงนั้นอย่างเต็มที่ ในปีนี้ มีผลงานการแสดงในซีรีส์ Pegasus Market ทางช่อง tvN และเพิ่งคอนเฟิร์มร่วมแสดงอีก 2 ผลงาน ในซีรีส์ Alice ช่อง SBS นำแสดงโดย จูวอน – คิมฮีซอน และ Touch ช่อง TV Chosun นำแสดงโดย จูซังอุค – คิมโบรา ซึ่งทั้งสองเรื่องวางแผนที่จะออกอากาศในปี 2020

Pegasus Market (tvN,2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก