kornews

เปิดฉากซีรีส์ใหม่ Mine เรื่องราว 2 สะใภ้ตระกูลเศรษฐีเกาหลี ถ่ายทอดโดย อีโบยอง-คิมซอฮยอง

08/05/2021 - korseries


ซีรีส์ Mine พร้อมแล้วที่จะเปิดฉากเรื่องราวสุดเข้มข้นของ 2 สะใภ้ในตระกูลแชบอล หรือตระกูลเศรษฐีเกาหลี ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ทางช่อง tvN และ Netflix มาแทนซีรีส์ Vincenzo ที่เพิ่งลาจอไป

Mine เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีความเข้มแข็งและทะเยอทะยานในการเอาชนะอคติในสังคมเพื่อที่จะค้นพบตัวตนที่แท้จริง ผ่านตัวละครที่เป็นลูกสะใภ้ตระกูลแชบอล (ตระกูลเศรษฐี) ซึ่งเรื่องราวอันน่าเข้มข้นนี้ จะถ่ายทอดผ่านปลายปากกาของ นักเขียนบทแบคมีคยอง เจ้าของงานเขียนบทซีรีส์ Strong Woman Do Bong Soon , Woman of Dignity , Miracle that We Met และ Melting Me Softly ร่วมกับ ผู้กำกับอีนาจอง ผู้อยู่เบื้องหลังงานกำกับซีรีส์ Fight For My Way และ Love Alarm อีกทั้งยังการันตีงานแสดงคุณภาพ ด้วยการได้คว้าตัว 2 นักแสดงมากฝีมือ อีโบยอง จากซีรีส์มากมาย อาทิ I Hear Your Voice , Whisper , When My Love Blooms และ คิมซอฮยอง ที่ถ่ายทอดการแสดงน่าทึ่ง ในบทบาท โค้ชคิม ในซีรีส์ดัง SKY Castle มาร่วมงานกันในผลงานนี้

อีโบยอง รับบท ซอฮีซู อดีตนักแสดงหญิงระดับชั้นนำ ที่ปัจจุบันเป็นภรรยาของลูกชายคนรองของตระกูลเศรษฐีฮโยวอนกรุ๊ป ซึ่งเธอทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อที่จะทำตัวให้สมกับการเป็นลูกสะใภ้ของครอบครัวเศรษฐี และรักษาความมั่นใจเพื่อไม่ให้สูญเสียตัวตนที่แท้จริงของตัวเองไป

คิมซอฮยอง รับบท จองซอฮยอน ที่แต่งงานกับลูกชายคนแรกของตระกูลเศรษฐีฮโยวอนกรุ๊ป ซึ่งเธอมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยและมีความมั่งคั่งตั้งแต่เดิม และเพียบพร้อมด้วยความสง่างาม สูงศักดิ์ และความเฉลียวฉลาด และเธอยังมีเหตุมีผลจนถึงจุดที่สามารถควบคุมการแสดงออกที่เย็นชาอยู่ตลอดไม่ว่าจะสถานการณ์ใดก็ตาม

ADVERTISEMENT

ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ ผู้กำกับอีนาจอง เผยถึงการผลิตผลงานซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นมา ว่า “ตัวละครหลักในซีรีส์เรื่องนี้มีความแข็งแกร่งมากกว่าตัวละครในโปรเจกต์ที่ผ่าน ๆ มา พวกเธอมีความทะเยอทะยานที่แข็งแกร่ง พวกเธอพูดสิ่งที่อยู่ในใจของตัวเอง และ บุคลิกของพวกเธอยังมีความแตกต่างกันมาก ตอนที่ได้อ่านบทที่นักเขียนแบคมีคยองเขียนขึ้นมา ก็รู้สึกกังวลว่าจะทำให้เรื่องราวนี้มีชีวิตขึ้นมาได้อย่างไร เราพยายามอย่างเต็มที่ที่จะทำผลงานที่มีความหลากหลาย ที่จะทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินทั้งการรับชมและรับฟัง ตั้งแต่ดนตรีไปจนถึงองค์ประกอบอื่น ๆ ทีมงานทุกคนต่างพยายามอย่างมากในการใช้วิธีที่สร้างสรรค์ต่าง ๆ ขณะที่นักแสดงเองก็พยายามที่จะหาแนวทางใหม่สำหรับการแสดงด้วย”

นอกจากนี้ อีโบยอง ยังได้เผยถึงซีรีส์ Mine ว่า “ตัวละครในซีรีส์เรื่องนี้มีความเป็นคนดีแต่ก็ไม่ดี เป็นคนเลวแต่ก็ไม่เลว ฉันไม่คิดว่า ‘ตัวร้าย’ จะเป็นคนที่ชั่วร้ายจนถึงที่สุด หรือว่าคนที่ดีจะดีอย่างนั้นเสมอไป ฉันหวังว่าทุกคนจะรับชมซีรีส์เรื่องนี้ ขณะที่ไม่ลืมว่ามีด้านที่หลากหลายอยู่ในตัวมนุษย์ และศัตรูในวันนี้ก็อาจที่จะเป็นเพื่อนในวันพรุ่งนี้ก็เป็นได้ค่ะ”

Mine ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ทางช่อง tvN เริ่มตอนแรก 8 พฤษภาคม ทางช่อง tvN รับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ประจำเดือนพฤษภาคม 2021

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก