kornews

ยุนยอจอง ตอบอย่างชาญฉลาด หลังถูกนักข่าวถามถึงกลิ่นแบรด พิตต์ หลังเวทีออสการ์

26/04/2021 - korseries

youn yuh jung oscars cover

ท่ามกลางการแสดงความชื่นชมยินดี ที่นักแสดงมากประสบการณ์ วัย 73 ปี ยุนยอจอง จากภาพยนตร์ Minari สามารถสร้างประวัติศาสตร์ในการเป็นนักแสดงชาวเกาหลีคนแรกที่คว้ารางวัลออสการ์ นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในปีนี้ได้สำเร็จ การตอบคำถามสื่ออย่าวชาญฉลาดของ ยุนยอจอง ที่หลังเวทีงานประกาศรางวัลกลายเป็นที่พูดถึงบนโซเชียลมีเดีย

Youn Brad Pitt

ที่หลังเวทีงานประกาศรางวัลออสการ์ ระหว่างการให้สัมภาษณ์ Backstage Interview ผู้สื่อข่าวอเมริกันรายหนึ่ง ได้พูดแสดงความยินดีกับยุนยอจองที่ได้รับรางวัลออสการ์ อย่างไรก็ดีนักข่าวได้ถามถึงบทสนทนาระหว่างเธอกับแบรด พิตต์ และถามว่ากลิ่นของแบรด พิตต์เป็นอย่างไร

“นี่เป็นภาพยนตร์อเมริกันเรื่องแรกของคุณ และ คุณชนะรางวัลออสการ์ แล้วแบรด พิตต์เป็นคนมอบรางวัลให้กับคุณ ซึ่งเราเห็นพวกคุณพูดคุยกันตอนลงจากเวทีด้วย ฉะนั้นเราก็เลยอยากจะถามคุณว่าพวกคุณคุยกันเรื่องอะไร และ กลิ่นของเขาเป็นอย่างไรบ้าง?” ผู้สื่อข่าวรายหนึ่ง ถาม

เมื่อได้ฟังคำถามดังกล่าวนี้ ยุนยอจอง ได้ตอบติดตลกไปว่า “ฉันไม่ได้ดมเขา ฉันไม่ใช่หมาค่ะ ไม่นะคะ (หัวเราะ)” ยุนยอจอง ตอบต่อ ว่า “ฉันคอยติดตามผลงานของเขาค่ะ เขาเป็นเหมือนดาราภาพยนตร์สำหรับฉัน ฉันเลยไม่อยากเชื่อเลยว่าเขามาประกาศชื่อฉัน หลังจากนั้นฉันก็ไม่มีสติไปสองสามวิ หรือฉันควรจะพูดว่า ฉันอยู่ที่ไหน หรือ อะไรทำนองนั้น? ฉันคอยถามหลายๆคนว่าวันนี้ฉันพูดถูกไหม? แล้วพวกเขาเข้าใจในสิ่งที่ฉันพยายามจะบอกไหม? อะไรประมาณนั้นค่ะ ฉันยังไม่เป็นตัวของตัวเองอยู่เลย ดังนั้นอย่าถามคำถามฉันมากเกินไป ได้โปรดค่ะ (หัวเราะ)”

youn yuh jung

หลังจากที่บทสัมภาษณ์หลังเวทีนี้ได้รับการเผยแพร่ออกมา ผู้คนจำนวนไม่น้อยต่างแสดงความคิดเห็นถึงความเหมาะสมในการเลือกถามคำถามของผู้สื่อข่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

ยุนยอจอง สร้างประวัติศาสตร์ให้เกาหลี! คว้ารางวัลออสการ์ นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จาก Minari

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก