อีแจอุค นักแสดงหนุ่มวัย 21 ปี (นับสากล) ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างสูง นับตั้งแต่ที่เขาถ่ายทอดบทบาท แบคคยอง ในซีรีส์วัยรุ่นแฟนตาซีเรื่องดัง “Extraordinary You” ทางช่อง MBC ที่สามารถเผยเสน่ห์และฝีมือการแสดงออกมาได้อย่างประทับใจ จนมีการพูดถึงเขาบนโลกออนไลน์ในประเด็นต่างๆ และล่าสุดภาพในวัยเด็กของเขาได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก

ภาพดังกล่าวที่มีการเผยแพร่บนโลกออนไลน์ เป็นภาพจบการศึกษาในระดับชั้นมัธยมตอนต้นในหนังสือรุ่นของ อีแจอุค ซึ่งในเวลานั้นเขายังเป็นเด็กชายที่สวมใส่แว่นขอบหนา และถ่ายรูปด้วยท่าหัวใจอย่างน่ารักน่าเอ็นดู

เนื่องจากซีรีส์ Extraordinary You ที่ อีแจอุค กำลังแสดงอยู่นั้น เขาก็ได้สวมใส่ชุดนักเรียนในการถ่ายทำด้วยเช่นกัน ทำให้แฟนๆอดเอ็นดูความเปลี่ยนไปตามกาลเวลาของนักแสดงหนุ่มคนนี้ไม่ได้ และยังหลงใหลในความน่ารักและสดใสของเขาที่ยังคงแสดงให้เห็นเช่นเดียวกันกับในวัยเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง : ‘อีแจอุค’ กับ ชีวิตที่เปลี่ยนไป ภายในเวลาไม่ถึง 1 ปี หลังเข้าวงการบันเทิง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 이재욱 (@jxxvvxxk) on

ซีรีส์ Extraordinary You มีกำหนดออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 21 พฤศจิกายน ทางช่อง MBC คอซีรีส์คนไหนยังไม่ได้ดูเรื่องนี้ สามารถรับชมซับไทย Extraordinary You ได้ที่ VIU <คลิก>

iMBC 연예뉴스 사진

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^