korevent

มาตามสัญญา! มาร์ค ต้วน เตรียมเสิร์ฟโชว์สุดอลังการใน ‘the other side ASIA TOUR 2023’ ประเดิมไทยเป็นที่แรก

27/03/2023 - Leelawadee Chaliewkriengkrai

mark tuan the other side asia tour 2023 in thailand bangkok and khonkaen cover

หลังจากจบงานเคาท์ดาวน์ที่ไทย ‘Amazing Countdown 2023’ ไปในวันปีใหม่ของ 2023 ที่ผ่านมา มาร์ค ต้วน กลับมาอีกครั้งตามสัญญา ประกาศเวิลด์ทัวร์ ‘the other side tour 2023’ โดยเริ่มที่เอเชียและปักหมุดที่ไทยเป็นประเทศแรกในเดือนพฤษภาคมนี้ พร้อมจัดเต็มให้แฟน ๆ ชาวไทยถึงสองจังหวัด ทั้งกรุงเทพและขอนแก่น รวม 5 รอบการแสดง รับประกันการแสดงเปี่ยมคุณภาพและโปรดักชั่นสุดอลังการ

mark tuan the other side asia tour 2023 thailand bangkok and khonkaen poster

สำหรับคอนเสิร์ตที่กรุงเทพ จะจัดขึ้นในวันที่ 5-7 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี โดยมีทั้งหมด 6 ราคา ได้แก่ บัตรนั่งราคา 2,500 / 3,500 / 4,500 บาท และบัตรยืนราคา 5,500 / 6,500 / 8,500 (VIP) บาท ผู้ซื้อบัตรทุกคนจะได้รับบัตรแข็งและโปสเตอร์ของงานนี้ ทั้งยังมีสิทธิพิเศษในการชมรอบ Soundcheck สำหรับบัตรยืนราคา 5,500 จำนวน 300 สิทธิ์ และราคา 6,500 จำนวน 500 สิทธิ์ แถมด้วยโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นสุดพิเศษจาก มาร์ค ต้วน อีก 30 สิทธิ์สำหรับบัตรยืนราคา 6,500

ผู้ถือบัตร VIP จะได้รับสิทธิพิเศษทุกอย่างในงานนี้ ทั้งบัตรแข็ง, รูปคู่ 1:1 กับ มาร์ค ต้วน, แท่งไฟสุดพิเศษสำหรับการแสดงรอบเวิลด์ทัวร์, การชมการแสดงรอบ Soundcheck, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น, Pop Socket (Griptok), ที่ห้อยบัตร, สิทธิ์การเข้างานก่อน และ แถวพิเศษในการซื้อสินค้าสำหรับบัตร VIP โดยเฉพาะ

mark tuan the other side asia tour 2023 thailand bangkok seat plan and pricing
mark tuan the other side asia tour 2023 thailand benefit bangkok

สำหรับคอนเสิร์ตที่ขอนแก่น จะจัดขึ้นในวันที่ 12-13 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น (KICE HALL) โดยมีทั้งหมด 3 ราคา ซึ่งเป็นบัตรยืนทั้งหมด ได้แก่ 3,500 / 4,500 / 8,500 (VIP) ผู้ซื้อบัตรทุกคนจะได้รับบัตรแข็งและโปสเตอร์ของงานนี้ และมีการสุ่มสิทธิพิเศษให้กับแฟน ๆ เช่นเดียวกับงานคอนเสิร์ตที่กรุงเทพ

mark tuan the other side asia tour 2023 thailand khonkaen seat plan and pricing
mark tuan the other side asia tour 2023 thailand benefit khonkaen

แฟน ๆ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับคอนเสิร์ตเดี่ยวของ มาร์ค ต้วน ‘the other side ASIA TOUR 2023’ กดบัตรพร้อมกันทาง 7-11 หรือเว็บไซต์ allticket.com วันที่ 2 เมษายนนี้ เวลา 10.00 น. สำหรับการแสดงที่กรุงเทพ และเวลา 17.00 น. สำหรับการแสดงที่ขอนแก่น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางผู้จัด Brite Panther

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก