ศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังวง BTS ยังคงไม่หยุดที่จะสร้างปรากฏการณ์ความนิยมในระดับโลก เพราะในผลงานอัลบั้มล่าสุดของพวกเขายังสามารถทำสถิติยอดขายอัลบั้มสูงที่สุดในสหรัฐอเมริกาแซงหน้าศิลปินระดับโลกอย่าง เอเรียน่า แกรนด์เด (Ariana Grande) และ บิลลี่ เอลลิช (Billie Elish) ไปได้อย่างเหนือความคาดหมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง : นักแสดงสาวดาวรุ่ง คิมแทริ เผยถึงการที่เธอเป็นติ่งศิลปินวง BTS

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ map of the soul
“Map of the Soul : Persona” จากวง BTS

อ้างอิงจาก “Chart Data” เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา มีการประกาศการจัดอันดับรายชื่ออัลบั้มที่ขายดีที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกาประจำปี 2019 และด้วยกระแสความนิยมของศิลปินเคป็อปวง BTS ที่แผ่ขยายไปทั่วโลกอยู่ในขณะนี้นั้น ส่งให้ผลงานอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา “Map of the Soul : Persona” ขึ้นแท่นอันดับ 1 อย่างไม่น่าสงสัย

ซึ่งในอันดับ 2 นั้นได้แก่ผลงานอัลบั้มของ บิลลี่ เอลลิช ในชื่ออัลบั้มว่า “WHEN WE FALL ASLEEP WHERE DO WE GO.” ตามมาด้วยอันดับที่ 3 อัลบั้ม “DNA” จากวง Backstreet boys และในอันดับที่ 4 ผลงานจาก เอเรียน่า แกรนด์เด ชื่ออัลบั้มว่า “thank u, next” 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ billie eilish when we fall asleep
“WHEN WE FALL ASLEEP WHERE DO WE GO.” (บิลลี่ เอลลิช)
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ thank u next ariana grande picture
เอเรียน่า แกรนด์เด
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bts dna picture
“DNA” (BTS)

BTS วงบอยแบนด์ชื่อดังสร้างประวัติศาสตร์ให้วงการเพลงทั่วโลกอย่างต่อเนื่องด้วยการออกอัลบั้มในภาษาเกาหลีใต้แต่สามารถสร้างชื่อเสียงโด่งดังจนทำให้ทั้งโลกต่างพากันหันมามองวงบอยแบนด์ K-POP วงนี้ หลังจากที่ปล่อยผลงานเพลงล่าสุดของพวกเขา “Boy with Luv” ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับนักร้องสาว ฮาลซีย์ (Halsey) ออกมาเพียงเดือนเดียว พวกเขาก็สามารถทำยอดเข้าชมบน Youtube ได้มากกว่า 370 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่าดังฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆสำหรับวงนี้

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)