แม้จะเข้ากรมไปแล้วก็ไม่ได้หมายความว่าเหล่าศิลปิน-นักแสดงจะต้องทิ้งลายความเป็นคนดังไปซะทีเดียว เพราะว่าในแต่ละปี กองทัพทหารเกาหลีจะมีการจัดละครเวทีประจำปี ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับทหาร ซึ่งเป็นโอกาสดีที่เหล่าคนดังที่มีทักษะและประสบการณ์ในวงการบันเทิงจะเข้าร่วมการออดิชั่นเพื่อเป็นนักแสดงในละครเวทีเรื่องนี้
สำหรับละครเวทีกองทัพในปีนี้ มีชื่อว่า “Return: The Promise of the Day” ซึ่งเป็นละครเวทีที่จะเล่าถึงเรื่องราวของการค้นหาร่างของเหล่าทหารผู้เสียสละชีวิตเพื่อปกป้องประเทศระหว่างช่วงสงครามเกาหลี

โดยละครเวทีจะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละคร นายทหาร ซึงโฮ ที่เดินทางตระเวนรอบๆภูเขาดาบู เพื่อที่จะค้นหาร่างของสหายคนสนิทของเขาที่เสียชีวิตจากการต่อสู้สงคราม ซึ่งการดำเนินเรื่องจะเป็นการตัดสลับไปมา ระหว่าง ฉาก ซึงโฮ ในปัจจุบัน ที่เดินทางกลับมาหลังจากค้นหาร่างของเพื่อนสนิท กับ ฉาก ซึงโฮ ในวัยเด็ก ที่อยู่ในช่วงต่อสู้ในสงครามเกาหลี

สำหรับเหล่าคนดังที่ร่วมแสดงในละครเวทีเรื่องนี้ เรียกได้ว่าปีนี้อัดแน่นมากๆ ไม่ว่าจะเป็น อนยู SHINee / ซิ่วหมิน EXO / อีแจคยูน / เอ็น VIXX / นักแสดง คิมมินซอก / ซองยอล Infinite / โจควอน / โกอึนซอง / ซองกยู Infinite และ ยุนจีซอง

ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์ของตัวละครแต่ละคนออกมา ดังต่อไปนี้

อนยู SHINee – ซิวหมิน ​EXO รับบทตัวละคร ซึงโฮ ในวัยเด็ก

ImageImage

เอ็น VIXX – อีแจคยูน รับบท แฮอิล ตัวละครที่ได้รับความเคารพและเชื่อถือจากเพื่อนๆ

ImageImage

คิมมินซอก – ซองยอล INFINITE รับบท จินกู เพื่อนสนิทของซึงโฮ

ImageImage

โจควอน – โกอึนซอง รับบท ฮยอนมิน หลานชายของซึงโฮ

ImageImage

ซองกยู INFINITE – ยุนจีซอง รับบท อูจู ที่เป็นผู้นำ ฮยอนมิน และ ทีมค้นหา

Image

Image

“Return: The Promise of the Day” มีกำหนดเปิดรอบการแสดงตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม ไปจนถึง 1 ธันวาคม ณ Woori Art Hall โอลิมปิกปาร์ค กรุงโซล เกาหลีใต้ สำหรับแฟนๆที่อยากไปชมละครเวทีเรื่องนี้ที่เกาหลี สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Twitter : @Insight_Since96

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries