korevent

MAMAMOO โชว์พลังเพอร์ฟอร์แมนซ์แบบตัวแม่ ในคอนเสิร์ต MAMAMOO WORLD TOUR [MY CON] – BANGKOK

05/02/2023 - cogimilk

mamamoo my con in bkk cover

ปิดฉากลงอย่างน่าประทับใจ สำหรับการมาเยือนไทยอีกครั้งในรอบ 1464 วันของ 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปคุณภาพ MAMAMOO ที่พาเหล่ามูมู่ (ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทยดื่มด่ำไปกับเสียงร้องทรงพลังในงานคอนเสิร์ต MAMAMOO WORLD TOUR [MY CON] – BANGKOK ณ Impact Exhibition Hall 5 ในวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา โดยฝีมือของผู้จัด D-SHOW THAILAND และ KOKO CONNECTION

4 สาวมากความสามารถ โซลาร์ มุนบยอล ฮวีอิน และ ฮวาซา แห่ง MAMAMOO บินลัดฟ้ามาเสิร์ฟความสุขให้กับเหล่าแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง หลังจากที่พวกเธอเคยพบปะแฟน ๆ ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งเมื่อ 4 ปีที่แล้ว กลับมาในครั้งนี้หลังจากครบรอบเดบิวต์ปีที่ 9 สาว ๆ MAMAMOO พกของขวัญสุดพิเศษมามอบให้เหล่ามูมู่ กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่เอาขนเพลงฮิตสุดไพเราะมาพร้อมเพอร์ฟอร์แมนซ์อลังการ ให้แฟน ๆ ได้แสงออกหูไปกับเสียงสวรรค์ของพวกเธอ

MAMAMOO 01 scaled

พิเศษสุด ๆ สำหรับมูมู่ชาวไทย ในครั้งนี้ MAMAMOO อัดแน่นสิทธิพิเศษมามอบให้มากมาย เริ่มด้วยกิจกรรม Red Carpet ที่พวกเธอออกมาพบปะแฟนคลับและสื่อมวลชน อวดความสวยให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ก่อนจะถึงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริงกับการเปิดฮอลล์ให้แฟน ๆ เตรียมรับความสนุกในคอนเสิร์ต MAMAMOO WORLD TOUR [MY CON] – BANGKOK

MAMAMOO 02 scaled
MAMAMOO 03 scaled

ช่วงเวลาความสนุกเริ่มต้นขึ้นเมื่อ 4 สาว MAMAMOO ปรากฎตัวบนเวทีด้วยลุคที่ทั้งสวยและเท่ เผยเสน่ห์ผ่านบทเพลง 1,2,3 Eoi! และ Mr. Ambiguous ก่อนจะทักทายแฟน ๆ ด้วยการแนะนำตัวสุดเอกลักษณ์ของทั้งสี่สาว ตามด้วยภาษาไทยเสียงดังฟังชัดว่า “สวัสดีค่ะ มามามูค่า ยินดีต้อนรับมูมู่ทุกคน สู่ MAMAMOO WORLD TOUR [MY CON] ค่า” เพียงเท่านี้ก็ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดต้อนรับพวกเธอเสียงดังลั่นสนั่นฮอลล์ พร้อมเต็มอิ่มกับช่วงเวลาพิเศษกว่า 2 ชั่วโมงในคอนเสิร์ตครั้งนี้

หลังจากนั้นบรรยากาศในฮอลล์ก็เต็มไปด้วยพลังสุดล้นจาก 4 สาว ทั้งการร้องสดเสียงใสและเพอร์ฟอร์มแมนซ์ตระกานตากับทีมแดนเซอร์ครบเซ็ต พร้อมด้วยเซ็ตลิสต์เพลงฮิตของพวกเธอที่เตรียมมากว่า 25 เพลง อาทิ Um Oh Ah Yeh, Freakin Shoes, NEWYORK,  Dingga ,Emotion, Funky Boy ,You’re the best, AYA, ILLELLA, Taller than You, และ mumumumuch

mamamoo 04 scaled
mamamoo 05 scaled

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะพวกเธอทั้ง 4 ยังได้เตรียมเวทีโซโล่ที่โชว์เสน่ห์และสไตล์ที่หลากหลายสีสันของแต่ละคนเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น โซลาร์ ที่ปรากฏตัวขึ้นมาเป็นคนแรก ด้วยลุคสุดชิค ในเพลง Water Color ตามมาด้วยน้องเล็กของวงอย่าง ฮวาซา ที่พกความเท่มากับเพลง Eclipse ส่วน ฮวีอิน ก็ได้แสดงความสุดหวานซ่อนเปรี้ยวในเพลง HONEY ปิดท้ายด้วยแร็ปเปอร์สุดคูล มุนบยอล ที่มาพร้อมกับเพลง TWIT

หลังจากตื่นตาไปกับโชว์สะกดสายตาไปแล้ว สาว ๆ MAMAMOO ยังเสิร์ฟความสนุกด้วยโชว์ที่เต็มไปด้วยพลังและความทุ่มเทจากบทเพลงไพเราะให้แฟน ๆ ได้ดื่มด่ำกันอย่างต่อเนื่องจนวินาทีสุดท้าย ผ่านเพลง Spit it out, Make Me Happy, LUNATIC, Maria, Paint Me, I love too, Star Wind Flower Sun, Décalcomanie, HIP, Egotistic, gogobebe, Starry Night, Wind flower, Travel, Universe, Better, Yes I am, L.I.E.C และเพลงสุดท้าย Um Oh Ah Yeh

MAMAMOO 07 scaled
mamamoo 06 scaled

นับเป็น 3 ชั่วโมงสุดพิเศษที่มูมู่ชาวไทยได้ใช้เวลาร่วมกับ 4 สาว MAMAMOO อย่างใกล้ชิดคุ้มค่าสมการรอคอยอันยาวนานถึง 4 ปี หรือ 1464 วัน เพราะไม่เพียงแต่โชว์ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพเท่านั้น หากแต่สาวทั้งสี่ยังสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ โดยการพูดประโยคภาษาไทยสุดน่ารักตลอดทั้งคอนเสิร์ต อาทิ “มูมู่ไทย เป็นยังไงบ้างคะ สนุกไหมคะ” “มูมู่ไทย เยี่ยมมากๆ” “โดนัทยังมีรู แล้วเมื่อไหร่มูมู่จะมีใจ” “มูมู่คะ เสียงมา ๆ” “ขอบคุณนะคะมูมู่” “มาสนุกกันจุก ๆ เลยนะคะ” รวมถึง “ค่ะ ๆๆๆ” ที่สาว ๆ ดูจะติดอกติดใจเป็นพิเศษ เผยให้เห็นความทุ่มเทและใส่ใจที่ทำให้อดเอ็นดูไม่ได้เลยทีเดียว

และแน่นอนว่าในคอนเสิร์ตครั้งนี้ สาว ๆ MAMAMOO ไม่เพียงแต่เป็นผู้ให้เท่านั้น เพราะพวกเธอยังได้รับแรงใจดี ๆ จากโปรเจกต์สุดซึ้งที่เหล่ามูมู่ชาวไทยได้เตรียมเอาไว้อีกด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าแม้จะต่างภาษาแต่ก็ยังสามารถส่งความรู้สึกต่อกันจนน้ำตาเกือบไหลเลยทีเดียว

mamamoo 09 scaled

ก่อนจะจากลากัน ทั้ง 4 สาว MAMAMOO ก็ได้ฝากข้อความจากใจทิ้งท้ายถึงมูมู่ไทย ทั้งคำขอบคุณ คำบอกรัก คำอวยพร รวมถึงให้กำลังใจในการเริ่มต้นวันต่อไปอยากสดใส พร้อมให้คำมั่นสัญญากว่าจะหากันอีกครั้งด้วยภาษาไทยที่ซักซ้อมอย่างดี “แล้วเจอกันอีกนะคะ” เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้ติดตรึงอยู่ในความทรงจำของเหล่ามูมู่ผู้รักและคอยให้การสนับสนุนทั้งสี่สาวอย่างดีเสมอมาจนนาทีสุดท้ายเลยทีเดียว

และแล้วคอนเสิร์ต MAMAMOO WORLD TOUR [MY CON] – BANGKOK ที่ทั้ง MAMAMOO และมูมู่ไทยต่างเฝ้ารอก็ได้จบลงอย่างงดงาม เต็มอิ่มทั้งกำลังใจสุดน่ารัก พลังงานดี ๆ และดนตรีไพเราะ ชวนให้อิ่มอกอิ่มใจไปอีกนาน และไม่มีทางเลือนไปจากใจไปได้ง่าย ๆ จนกว่าเราจะได้พบกันใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันนะคะ 🤍

mamamoo 08 scaled

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก