แฟนเพลงกำลังจะได้มีโอกาสเห็นการร่วมงานกันระหว่างไอดอลสาวเกาหลีใต้สุดร้อนแรง ฮวาซา MAMAMOO กับ นักร้องสาวชาวอังกฤษชื่อดัง Dua Lipa ในเพลงใหม่ที่จะปล่อยออกมาในสัปดาห์นี้

ในวันที่ 16 มีนาคม RBW Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า ฮวาซา จะร่วมงานกับ นักร้อง-นักแต่งเพลงสาวชาวอังกฤษ Dua Lipa ซึ่งทางต้นสังกัดได้โพสต์ผ่านบัญชี Official Twitter ของ MAMAMOO ว่า ฮวาซา จะมีส่วนร่วมใน ‘Physical (feat. Hwa Sa)’ ที่เป็นเพลงรีมิกซ์ของ Dua Lipa โดยผลงานการร่วมงานกันของทั้งคู่จะปล่อยออกมาให้ได้ฟังกัน ในวันที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 12.00 น. ตามเวลาเกาหลี

Physical จะเป็นผลงานเพลงซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้ม ‘Future Nostalgia’ ของ Dua Lipa ก่อนหน้านี้นักร้องสาวชาวอังกฤษคนนี้เคยร่วมงานกับ BLACKPINK มาแล้ว ในเพลง ‘Kiss and Make Up’ อีกทั้งยังได้รับเชิญให้ขึ้นแสดงโชว์บนเวทีงานประกาศรางวัล 2019 Mnet Asian Music Awards (MAMA) ที่ ฮวาซา เคยทำการแสดงโคฟเวอร์เพลงฮิต ‘New Rules’ ของ Dua Lipa บนเวทีดังกล่าวด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^