ถึงคราวต้องบอกลา รายการวาไรตี้ที่หลายคนชื่นชอบ อย่าง “Mafia Game in Prison” จากช่อง tvN ที่ได้มีรายงานเปิดเผยว่ารายการกำลังจะสิ้นสุดลงในเร็วๆนี้

แหล่งข่าวจากรายการจึงได้ออกมายืนยันข่าว ว่า “รายการ ‘Mafia Game in Prison’ จะสิ้นสุดลงในวันที่ 7 กันยายน ด้วยจำนวนทั้งหมด 26 ตอน”

“Mafia Game in Prison” เป็นรายการวาไรตี้ ที่เหล่าสมาชิกรายการ และ แขกรับเชิญ จะต้องมาสวมบทบาทเป็นนักโทษในคุก ซึ่งจะต้องทำมิชชั่นตามหามาเฟียที่แอบแฝงตัวอยู่ในกลุ่ม รายการดังกล่าวออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบันเป็นระยะเวลารวมทั้งสิ้น 5 เดือน ซึ่งได้มีสมาชิกรายการจำนวนมาก ซึ่งประกอบไปด้วย อีซูกึน , จองฮยองดน , ฮวังแจซอง , จางโดยอน , คิมจงมิน , อีซังยอบ , ฮันโบรึม , เจบี GOT7 , ซึงกวาน SEVENTEEN , ชเวเยนา IZ*ONE และ คิมแทจิน 

แม้จะไม่ได้มีการยืนยันถึงเหตุผลที่แน่ชัดในการสิ้นสุดรายการ อย่างไรก็ตามได้มีแหล่งข่าวเปิดเผยว่า ตัวเลขเรตติ้งของรายการค่อนข้างน้อย โดยมีเพียงแค่ตอนแรกที่สามารถทำเรตติ้งเกิน 2% ส่วนตอนอื่นๆจนถึงตอนปัจจุบัน เรตติ้งจะอยู่ที่ 1% กว่าๆเท่านั้น

ตอนสุดท้ายของรายการ “Mafia Game in Prison” จะออกอากาศในวันที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 18.05 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)