หลังจากที่มีการประกาศจัดเวิลด์ทัวร์ “BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK” ของศิลปินเกาหลีผู้โด่งดังไกลสู่ระดับโลก อย่างวง BTS ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คน อันได้แก่ อาร์เอ็ม ( RM ) , จิน ( Jin ) , ชูก้า ( Suga ) , เจโฮป ( J-Hope ) , จีมิน ( Jimin ) , วี ( V ) และ จองกุก ( Jungkook ) ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจนบัตรคอนเสิร์ต กว่า 40,000 ที่นั่ง ขายหมดภายในเวลาอันรวดเร็ว จนล่าสุดได้มีการประกาศเพิ่มรอบการแสดงเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ภายในวันเดียวกัน ยังได้มีการประกาศข่าวดีถึงการจัดอีเว้นท์พิเศษที่มีชื่อว่า “Love Yourself in Seoul Film” สำหรับเหล่า ARMY ทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่ามีประเทศไทยเป็นหนึ่งในนั้นด้วย

“Love Yourself in Seoul Film” จะเป็นการนำบันทึกการแสดงคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ ที่จัดขึ้น ณ สนามกีฬาโอลิมปิกกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ความยาว 130 นาที มาเข้าฉายรอบพิเศษในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก ซึ่งถือเป็นโอกาสในการรวมตัวของเหล่า ARMY (กลุ่มแฟนคลับของวง BTS) ทั่วโลกเพื่อร่วมฉลองความสำเร็จที่เป็นที่ประจักษ์ในระดับสากลของสมาชิกทั้ง 7 ที่ได้สร้างปรากฏการณ์และประวัติศาสตร์หน้าใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา

BTS

BTS

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

BTS

สำหรับในประเทศไทย “Love Yourself in Seoul Film” กำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ ในวันที่ 26 มกราคม 2562 โดยจะเข้าฉายทั้งหมด 29 สาขา  ระบบปกติจะฉายในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 เพียงวันเดียวเท่านั้น ส่วน ในระบบ Screen X สามจอที่ ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต จะทำการฉายตั้งเเต่ 26 มกราคม ถึง 8 กุมภาพันธ์ 2562

เปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 1 มกราคมนี้ ทาง Loveyourselfinseoul.film โดยราคาบัตรเริ่มต้นที่ 500 บาท (สาขากรุงเทพฯ เริ่มต้นที่ 600 บาท)

รอบฉายในระบบปกติ (28 สาขา)

รอบฉายระบบ Screen X (1 สาขา)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^