หลังจาก LØREN หนุ่มหล่อมาดเซอร์ ได้ปรากฏตัวใน MV เพลง Lovesick Girls ของสาว ๆ BLACKPINK และทำหลายคนตกหลุมรักในวิชวลของเขา ล่าสุดได้มีรายงานยืนยันว่าเขากำลังเตรียมเดบิวต์เป็นศิลปินแล้ว!

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 พฤศจิกายน ค่ายเพลง The Black Label ได้ใช้ช่องทาง Facebook Fanpage Official ในการประกาศข่าวดี โดยพวกเขากำลังเตรียมการเดบิวต์ของ LØREN ให้เขาแจ้งเกิดเป็นศิลปินเดี่ยวเร็ว ๆ นี้ ในฐานะศิลปินของค่าย FIRE EXIT RECORDS ซึ่งเป็นค่ายย่อยของ The Black Label

จากข้อมูลเบื้องต้นนี้ มีเพียงแค่การปล่อยภาพทีเซอร์ พร้อมกับคำว่า ‘Coming Soon’ ออกมาเท่านั้น แต่ยังไม่มีการกำหนดวันเวลาที่ชัดเจนว่า จะเดบิวต์และปล่อยผลงานเพลงแรกในวันที่เท่าไหร่ ซึ่งแฟน ๆ ต้องรอติดตามความคืบหน้ากันอีกครั้ง

LØREN เป็นนักแต่งเพลง และนักดนตรีภายใต้สังกัด The Black Label ซึ่งเป็นค่ายเพลงในเครือ YG Entertainment เขายังมีส่วนร่วมในการแต่งเพลงของสาวๆ BLACKPINK อีกด้วย เพลงที่เขามีส่วนร่วมได้แก่ Lovesick Girls , Pretty Savage และ You Never Know

นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ที่มีความสามารถรอบด้าน เขาสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว, มีความสามารถในการเล่นกีตาร์และกลอง รวมถึงหน้าตาของเขาที่ดูดีและมาในมาดเซอร์ จนสามารถกุมหัวใจของสาวๆ ที่พบเห็นเขาได้ในทันที

อดใจรอติดตามการเดบิวต์ของ LØREN ในเร็ว ๆ นี้กัน

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

Flower  

แบบนี้ต้องเปิดวาร์ป! LØREN ชายหนุ่มผู้ปรากฏตัว ใน MV เพลง ‘Lovesick Girls’ ของ BLACKPINK

YG เผยแผนสำหรับการปล่อยผลงานโซโล่ของสมาชิกอีก 3 คน ใน BLACKPINK

ย้อนดูวันวาน 11 นักแสดงที่เคยปรากฏตัวใน MV เพลง K-POP ก่อนโด่งดังผ่านผลงานซีรีส์

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles