kornews

4 นักแสดงนำ Little Women เผยความในใจส่งท้ายพร้อมบอกใบ้สิ่งที่น่าสนใจในบทสรุปของซีรีส์

07/10/2022 - cogimilk

little women main casts expressed their feelings farewell to the drama cover

และแล้วเราก็ก้าวเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของซีรีส์สุดเข้มข้น Little Women กันอย่างรวดเร็ว แต่แม้ว่าจะใกล้ถึงคราวอวสานแล้ว ความดุเดือดของซีรีส์เรื่องนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลง และระหว่างที่เรากำลังสงสัยถึงปลายทางของซีรีส์เรื่องนี้นั้น เหล่านักแสดงนำทั้งสี่ ไม่ว่าจะเป็น คิมโกอึน นัมจีฮยอน พัคจีฮู และ วีฮาจุน ก็ได้ออกมาเผยความในใจส่งท้ายถึงซีรีส์กันด้วย

Little Women เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของสามพี่น้อง โออินจู โออินคยอง และ โออินฮเย ผู้มีชีวิตอยู่อย่างยากลำบากเพราะความยากจน แม้พวกเธอแต่ละคนจะมีเส้นทางชีวิตที่แตกต่างแต่ทว่าก็ยังรักกันดี จนกระทั่งมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ทั้งสามต้องไปข้องเกี่ยวกับตระกูลที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลระดับชาติ ผู้อยู่เบื้องหลังทั้งการฆาตกรรมและอาชญากรรมที่พวกเธอจำเป็นต้องเปิดโปงความจริง

Little Women tvN Poster 160822

ตลอดการดำเนินเรื่องราวสุดเชือดเฉือนของซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยกลิ่นอายที่ไม่น่าไว้วางใจ นำไปสู่การตั้งข้อสงสัยและคาดเดาตอนจบออกมาในหลากหลายรูปแบบ แต่ คิมโกอึน เจ้าของบทบาท โออินจู ผู้เป็นพี่สาวคนโตผู้ใสซื่อและพยายามจะช่วยครอบครัวของตนด้วยเงินนั้นได้เผยถึงตอนจบอย่างมั่นใจว่า “มันจะเป็นตอนจบที่ทรงพลังอย่างที่ไม่คุณไม่เคยเห็นในซีรีส์เรื่องไหนมาก่อนค่ะ”

สำหรับสิ่งที่ผู้ชมควรให้ความสนใจในช่วงท้ายของซีรีส์เรื่องนี้ คิมโกอึน ได้ให้คำตอบพร้อมกับคำอธิบายว่า “การเติบโตค่ะ ฉันคิดว่าน่าจะดีหากทุกคนจับตามองกันว่าสามพี่น้องผู้เผชิญกับหลายสิ่งหลายอย่างนี้ได้มีการเติบโตไปในแต่ละทิศทางใดบ้าง”

นอกจากนี้ คิมโกอึน ยังได้ฝากความขอบคุณไปถึงผู้ชมที่อยู่ด้วยกันตลอดมาว่า “ในระหว่างที่ร่วมสืบสวนไปด้วยกันจนกระทั่งตอนจบ ขอบคุณมาก ๆ สำหรับทุกการสนับสนุนและความรักที่มอบให้กับตัวละครทุก ๆ คนเลยนะคะ จนกว่าจะถึงตอนสุดท้าย รอคอยชมกันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ”

Little Women Kim Go Eun 1 scaled

ในขณะที่ นัมจีฮยอน ที่รับบทเป็น โออินคยอง พี่สาวคนรองผู้มีความแน่วแน่กล้าหาญและต้องการที่จะกระชากหน้ากากผู้มีอำนาจคับฟ้านั้น ก็ได้กล่าวว่า “จนกระทั่งถึงตอนนี้ เหล่าสามพี่น้องจะได้ผ่านเรื่องราวอีกมากมายตราบจนตอนท้ายที่สุดของเรื่องเลยค่ะ เพราะว่าทุกคนอยู่มาด้วยกันตลอดทางจนมาถึงตรงนี้แล้ว หวังว่าจะอยู่ด้วยกันและเฝ้าพวกเขาไปจนจบเลยนะคะ”

เธอยังได้เผยถึงสิ่งที่ทำให้เรื่องราวในซีรีส์เรื่องนี้น่าดึงดูดใจในมุมมองของเธออีกด้วยว่า “แม้ว่าเรื่องราวในซีรีส์เรื่อง Little Women จะเต็มไปด้วยเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่และสะเทือนใจเป็นอย่างยิ่ง แต่ฉันกลับมองว่าการที่ตัวละครหลักแต่ละตัวพยายามที่จะแก้ไขและก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านั้นไปได้เป็นอะไรที่สมจริงอย่างมากเลยค่ะ นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันรักซีรีส์เรื่องนี้ แม้ว่าการแสดงของฉันอาจจะยังขาดตกบกพร่องไปบ้าง แต่ฉันก็มีความจริงในทุก ๆ ช่วงเวลาที่ได้ถ่ายทอดบทบาทของ โออินคยอง จากใจจริงเลยค่ะ”

ทั้งนี้ นัมจีฮยอน ยังฝากถึงผู้ชมด้วยว่า “ขอขอบคุณจากใจจริงเลยนะคะที่ไว้ใจและคอยอยู่กับพวกเรา แม้มันจะมีหลายต่อหลายครั้งที่ไม่ง่ายเลยก็ตาม”

Little Women Nam Ji Hyun

ส่งไม้ต่อมายังน้องสุดท้องของบ้าน อย่าง พัคจีฮู ผู้รับบทเป็น โออินฮเย น้องสาวคนเล็กผู้มีใจรักในศิลปะและเป็นดั่งแก้วตาดวงใจของบ้าน ก็ได้กล่าวถึงเรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ความผูกพันของสามพี่น้องนั้นทั้งลุ่มลึกแล้วก็แข็งแกร่งมาก ฉันคิดว่ามันคงดีหากจับตามองพี่น้องสามคนนี้ที่เติบโตทางใจต่อสู้ไปกับสถานการณ์ในเส้นทางของตนเองค่ะ”

นอกจากนี้ พัคจีฮู ยังเล่าอีกด้วยว่า “เมื่อเย็นวันเสาร์ในขณะที่ฉันกำลังนั่งรถใต้ดินอยู่ ฉันได้ยินคนที่นั่งข้าง ๆ คุยกันว่าซีรีส์เรื่อง Little Women นั้นสนุกน่าติดตามขนาดไหน ตอนที่ได้ยิน ฉันรู้สึกตื้นตันใจมากเลยต่ะ เพราะว่าทุก ๆ คนรักและคอยเฝ้ารอซีรีส์ของเรา มันเคยเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายมาก ๆ สำหรับฉัน และฉันรู้สึกขอบคุณมากค่ะ ฉันคิดว่าลืมมันไม่ลงเลย”

Little Women Park Ji Hu scaled

และแล้วก็มาถึงตัวละครที่ทุกคนคอยจับตามองทุกฝีก้าว นั่นคือ ชเวโดอึล ชายหนุ่มที่พร้อมทำทุกอย่างด้วยเงิน ที่รับบทโดย วีฮาจุน ซึ่งหลังจากที่ตอนล่าสุดนี้ เจ้าตัวก็ได้ขาดการติดต่อกับ โออินจู ไปพร้อมกับเงินกว่า 70,000 ล้านวอน โดยเขาก็ได้ตอบกลับในประเด็นนี้ว่า “เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงสงสัยเกี่ยวกับของจบของซีรีส์เรื่องนี้กันเป็นอย่างมาก ฝากจับตามองว่าสาวพี่น้องจะเอาชนะตระกูลวอนผู้ยิ่งใหญ่นี้ได้อย่างไร เช่นเดียวกับว่า ชเวโดอึล จะทำอย่างไรต่อไปด้วยนะครับ” นับว่าเป็นคำตอบที่ยิ่งสร้างความน่าสงสัยและชวนให้ติดตามหาคำตอบยิ่งกว่าเดิม

ท้ายที่สุดนี้ วีฮาจุน ก็ได้ฝากความขอบคุณถึงผู้ชมทุก ๆ คนด้วยว่า “เพราะความรักอย่างล้นหลามจากทุกคนที่มอบให้กับ Little Women ผมจึงมีความสุขมากมายเหลือเกินเลยครับ อย่าลืมที่จะเฝ้าติดตามซีรีส์เรื่องนี้ไปจนถึงตอนจบด้วยนะครับ และในอนาคต ผมจะทำงานอย่างหนักเพื่อแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงด้านที่ดีขึ้นด้วยเช่นกัน ขอบคุณมากจริง ๆ ครับ”

Little Women Wi Ha Joon scaled

เหล่านักแสดงออกมาเผยถึงความน่าสนใจที่ชวนให้จับตามองกันขนาดนี้ อย่าลืมมาร่วมลุ้นและติดตามบทสรุปของซีรีส์เรื่อง Little Women ไปด้วยกัน ในคืนวันศุกร์และวันเสาร์นี้ ทาง Netflix นะคะ

บทความที่น่าสนใจ

เรื่องย่อซีรีส์ : Little Women | สามพี่น้อง (2022)

วิเคราะห์ปมน่าสงสัย พร้อมตีแผ่สัญญะที่อาจซ่อนคำใบ้ให้ติดตาม ใน ซีรีส์ Little Women Ep.1 – Ep.2

วิเคราะห์ปมน่าสงสัย พร้อมตีแผ่สัญญะที่อาจซ่อนคำใบ้ให้ติดตาม ใน ซีรีส์ Little Women Ep.3 – Ep.4

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก