ต้นสังกัดของนักแสดงสาวชื่อดัง อียูยอง ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ กรณีโพสต์ข้อความของเธอที่เพิ่งโพสต์บน Instagram ที่กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในสังคมอย่างแพร่หลายในเวลานี้

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม แฟนๆต่างแสดงความเป็นกังวลต่อนักแสดงสาว อียูยอง หลังจากที่เธอได้โพสต์ภาพตัวเธอเอง พร้อมกับ แคปชั่นใต้ภาพว่า “ฉันอยากจะตาย ทุกๆวันนี้เป็นเหมือนกับนรก ฉันอยากจะออกไปจากที่นี่”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 이유영 (@__youyoung__) on

หลังจากที่ข้อความที่โพสต์ลง Instagram ของนักแสดงสาวได้กลายเป็นประเด็น ทาง Ace Factory ต้นสังกัดของเธอ ได้ออกมาชี้แจงว่า “เราได้เช็คกับตัวนักแสดง แล้วพบว่าระหว่างที่เธออัปแคปชั่นลงโซเชียลนั้น เธอได้โพสต์เนื้อหาที่ผิดพลาดไป นักแสดงสาวรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก และได้ลบแคปชั่นจาก Instagram ของเธอไปแล้ว เราต้องขอโทษที่ทำให้ทุกท่านเป็นกังวล”

Flower  
อียูยอง

อียูยอง เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอได้คว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมิลาน ครั้งที่ 14 (14th Milan International Film Festival) ตั้งแต่ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกที่เดบิวต์ Late Spring (2014) เธอเป็นที่รู้จักผ่านผลงานการแสดงทั้งในภาพยนตร์และซีรีส์มากมาย อาทิ Tunnel (OCN,2017) , You Drive Me Crazy (MBC,2018) และล่าสุดเพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์ “My Fellow Citizens” แสดงร่วมกับ ชเวชีวอน SJ ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)