แม้ภายนอกของนักแสดงสาว อียูบี จะมีรอยยิ้มที่สดใสและส่งมอบความสุขให้แฟนๆผ่านผลงานการแสดงจำนวนไม่น้อย แต่เธอเป็นหนึ่งในคนดังที่เผชิญกับคอมเมนต์เชิงเสียหายอย่างรุนแรง จากประเด็นครอบครัวของเธอ

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา นักแสดงสาว อียูบี ได้แคปหน้าจอรายงานข่าวการตัดสินใจลุกขึ้นต่อสู้ทางกฎหมาย ลงบน Instagram ส่วนตัว โดยจากรายงานข่าวได้เผยว่า นักแสดงสาวจะดำเนินการทางกฎหมายผ่านต้นสังกัดของเธอต่อผู้ที่คอมเมนต์เชิงมุ่งร้าย และ ปล่อยข้อมูลผิดๆที่ได้สร้างความเสียหาย

ด้าน 935 Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ได้ยืนยันว่า “เป็นความจริงที่อียูบี ตัดสินใจที่จะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังต่อผู้ที่คอมเมนต์มุ่งร้าย โดยจะไม่มีการยอมความ ซึ่งขณะนี้เรากำลังอยู่ในระหว่างรวบรวมข้อมูลหลักฐาน”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 이유비 Yubi Lee (@yubi_190) on

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้ได้เกิดขึ้นภายหลังจากที่มีชาวเน็ตโพสต์ข้อความโจมตีนักแสดงสาว บนบทความข่าวที่เกี่ยวข้องกับเธอ ซึ่งคอมเมนต์เกี่ยวกับเรื่องคุณพ่อของเธอ ที่ก่อนหน้านี้ตกเป็นข่าวถูกตั้งข้อหากรณีฉ้อโกงบนตลาดหุ้นและตลาดทุน ในปี 2016 ซึ่งในท้ายที่สุดได้รับการตัดสินว่าไม่มีความผิดในการพิจารณาคดีครั้งที่ 2

แม้ว่าการผลการพิจารณาจากศาลจะออกมาแล้ว แต่นักแสดงสาว อียูบี ยังคงตกเป็นเป้าโจมตีจากชาวเน็ตถึงประเด็นนี้อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการโจมตี จากการที่เธอเป็นลูกสาวของคนดัง อย่างนักแสดง คยอนมีรี ที่เป็นที่รู้จักในบทบาทแชซังกุง จากซีรีส์ดัง Jewel in the Palace (Dae Jang Geum) หรือบทบาทอื่นๆ ในซีรีส์ Jumong , Queen Inhyun ฯลฯ ซึ่งนำไปสู่การคาดเดาของชาวเน็ตว่า อียูบี ไม่ได้รับบทนำด้วยฝีมือที่แท้จริงของตัวเอง แต่เป็นเพราะการช่วยเหลือจากคุณแม่ของเธอ

อียูบี เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2011 ผ่านผลงานซีรีส์แนวซิตคอมเรื่อง Vampire Idol โดยเธอได้มีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง ในซีรีส์ The Innocent Man (KBS,2012) , Gu Family Book (MBC,2013) , Pinocchio (SBS,2014) , ภาพยนตร์ The Royal Tailor (2014) , Twenty (2015) ก่อนจะขึ้นแท่นรับบทนำเป็นครั้งแรก ในซีรีส์ Scholar Who Walks the Night (MBC,2015) และล่าสุดเธอมีผลงานการแสดง รับบทนำในซีรีส์ A Poem A Day (tvN,2018)

A Poem A Day (tvN,2018)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^