อีชินยอง หนุ่มหล่อหน้าใสที่สาวๆถูกอกถูกใจเขา จากบทบาท สหายพัคควังบอม ในซีรีส์ Crash Landing on You เตรียมสลัดคราบทหารเกาหลีเหนือ มาทักทายผู้ชมด้วยบทบาทใหม่ที่เขาขึ้นแท่นรับบทนำในซีรีส์ How To Buy a Friend (계약우정) ที่มีความยาว 4 ตอน จ่อคิวออกอากาศทางช่อง KBS ในเร็วๆนี้

ระหว่างการรอคอย ทาง KBS ไม่วายที่จะส่งออร์เดิร์ฟเรียกน้ำย่อยแฟนๆที่กำลังรอคอย ด้วยภาพตัวละครของ อีชินยอง ในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกันที่ได้คะแนนเรตติ้งเฉลี่ย 9.9 คะแนน และมียอดผู้อ่านรวมกว่า 16 ล้านครั้ง เล่าเรื่องของเด็กมัธยมธรรมดาๆคนหนึ่ง พัคชานฮง (รับบทโดย อีชินยอง) ที่เขาได้ทำสัญญามิตรภาพ กับ ฮอดนฮยอก (รับบทโดย ชินซึงโฮ) นักสู้ระดับตำนานของโรงเรียน เพราะบทกวีบทหนึ่งที่ชานฮงเขียนขึ้นมา

อีชินยอง ได้เผยความรู้สึกถึงการมาสวมบทบาทใหม่ในซีรีส์เรื่องนี้ ว่า “พัคชานฮง เป็นคนที่คนที่เซ่อซ่าและไร้เดียงสามากครับ เสน่ห์ของเขาคือเป็นคนที่ใส่ใจคนอื่น เขาเป็นตัวละครที่พยายามที่จะเห็นอกเห็นใจคนอื่น แม้ว่าเขาจะไม่เข้าใจคนเหล่านั้นก็ตาม”

อีชินยอง How To Buy a Friend อีชินยอง How To Buy a Friend

นักแสดงหนุ่มได้เผยถึงความพยายามที่จะถ่ายทอดบทบาทตัวละครที่เป็นเด็กผู้ชายธรรมดาทั่วไป ว่า “เพราะว่ามาตรฐาน คำว่า ‘ธรรมดา’ ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผมจึงพยายามศึกษาตัวละครของผม และพยายามคิดว่าจะถ่ายทอดบทบาทออกมาอย่างไรอยู่ตลอดครับ”

เมื่อเปรียบเทียบตัวละครที่เขาแสดง กับ เว็บตูนต้นฉบับ อีชินยอง เผยว่า “ตัวละครพัคชานฮงใช้สำเนียงจังหวัดคยองซัง ซึ่งผมอยู่แถบนั้น ฉะนั้นจึงไม่ค่อยลำบากในการใช้สำเนียงใกล้เคียงกันนี้ครับ แต่ว่าผมพยายามที่จะพูดให้มากขึ้นเหมือนกับนักเรียนที่จังหวัดคยองซังเพื่อให้ออกมาเป็นธรรมชาติ ในเว็บตูน พัคชานฮงพยายามที่จะเก็บซ่อนความรู้สึกของเขาเอาไว้ แต่สำหรับในซีรีส์ แทนที่จะทำตามต้นฉบับ ผมพยายามที่จะถ่ายทอดอารมณ์ที่สมจริงออกมาให้มากยิ่งขึ้นครับ”

นักแสดงหนุ่มยังได้เผยถึงมิตรภาพของเขากับเพื่อนนักแสดงที่ช่วยเหลือเขาได้เยอะมาก โดยอธิบายว่า “ผมพยายามที่จะแลกเปลี่ยนแนวคิดกับเพื่อนนักแสดงในทุกๆฉาก และ ถกกันว่าจะถ่ายทอดออกมาให้สนุกขึ้นยังไง”

นอกจากนี้ เขายังได้ฝากทิ้งท้ายถึงแฟนๆ ว่า “บรรยากาศที่กลมกล่อมและเต็มไปด้วยอารมณ์เป็นจุดสำคัญของซีรีส์เรื่องนี้เลยครับ ผมจะเตรียมตัวและถ่ายทำออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทุกคนจะได้เห็นเรื่องราวที่แท้จริงของคนหนุ่มสาวในเดือนเมษายนที่อบอุ่นนี้ ผ่าน ‘How To Buy a Friend’ โปรดให้การสนับสนุนและมอบความรักกับเรื่องนี้จนกว่าจะออกอากาศตอนแรกด้วยนะครับ”

ผลงานนี้จะนับเป็นการขึ้นแท่นรับบทนำทางโทรทัศน์ครั้งแรกของ อีชินยอง หลังจากที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูงผ่านบทบาท พัคควังบอม หนึ่งในสหายทหารลูกน้องของผู้กองรีจองฮยอก ในซีรีส์ยอดฮิต Crash Landing on You (tvN,2019) ที่เป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกของเขา

How to Buy a Friend นำแสดงโดย อีชินยอง ชินซึงโฮ คิมโซฮเย มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 6 เมษายนนี้ เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง KBS

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อีชินยอง ชินซึงโฮ คิมโซฮเย How To Buy a Friend

บทความที่เกี่ยวข้อง : ปักหมุดรอ! อีชินยอง – ชินซึงโฮ – คิมโซฮเย ใน ‘How to Buy a Friend’ ซีรีส์วัยรุ่นชวนติดตาม ช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^