หลังจากที่ห่างหายจากงานเพลง มุ่งมีผลงานด้านการแสดงและวาไรตี้อย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ได้มีการประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 พฤศจิกายน ว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีซึงกิ เตรียมคัมแบคในฐานะนักร้อง โดยเขากำลังจะปล่อยผลงานอัลบั้มชุดที่ 7 ซึ่งนับเป็นผลงานอัลบั้มแรกของเขาในรอบเกือบ 5 ปี

รายงานเผยว่า ก่อนที่ อีซึงกิ จะปล่อยอัลบั้มในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ เขาจะปล่อยผลงานเพลงที่มีชื่อว่า ‘뻔한 남자’ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังพร้อมกันในวันที่ 15 พฤศจิกายน ซึ่งผลงานเพลงดังกล่าวจะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของเขา กับ ยุนจงชิน นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดังระดับตำนาน ที่จะมารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ผลิตผลงานเพลงนี้

สำหรับผลงานเพลงล่าสุดของ อีซึงกิ นั้น เขาปล่อยผลงานอัลบั้มล่าสุดออกมาเมื่อปี 2015 และได้ปล่อยผลงานเพลง ‘Meet Someone Like Me’ ในเดือนมีนาคม 2016 ก่อนที่จะรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ


 

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ อีซึงกิ ได้รับความสนใจในการแสดงโชว์เสียงร้องอันทรงพลัง ด้วยเพลง ‘Forbidden Love’ ในรายการ All the Butlers ช่อง SBS ที่การแสดงโชว์ของเขากลายเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลาย และมียอดผู้เข้าชมคลิปทะลุหลักล้านภายในเวลาอันรวดเร็ว โดยปัจจุบันมียอดผู้ชมคลิปสูงถึง 7 ล้านวิว และแฟน ๆ ต่างเรียกร้องให้เขากลับมามีผลงานเพลง ซึ่งในท้ายที่สุดความปรารถนาของแฟน ๆ กำลังจะเกิดขึ้น


 

ด้านต้นสังกัดของเขา Hook Entertainment ได้ออกมาอธิบายการตัดสินใจคัมแบคในฐานะนักร้องของ อีซึงกิ ว่า

“หลังจากที่เราเป็นกังวลว่าจะตอบสนองต่อความรักและการสนับสนุนของแฟน ๆ จากการแสดงโชว์เพลง ‘Forbidden Love’ อย่างไร อีซึงกิ ได้ตัดสินใจที่จะคัมแบคในฐานะนักร้อง เขามีความมุ่งมั่นที่จะทำตามความปรารถนาของแฟน ๆ และจะกลับมาพร้อมผลงานเพลงคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น โปรดเป็นกำลังใจให้อีซึงกิ ที่กำลังประหม่าและตื่นเต้นสำหรับการคัมแบคครั้งแรกของเขาหลังจากที่เวลาผ่านไปนาน”

อีซึงกิ เดบิวต์เมื่อปี 2004 ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาได้ทำกิจกรรมอย่างหลากหลายในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ในฐานะนักร้อง นักแสดง พิธีกรรายการวาไรตี้ สำหรับผลงานเพลงที่ได้รับความนิยมของเขา อาทิเพลง Because You’re My Woman, Will You Marry Me และ Return ส่วน ผลงานการแสดงของเขามีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Brilliant Legacy (2009), My Girlfriend is a Gumiho (2010), The King 2 Hearts (2012), Gu Family Book (2013), You’re All Surrounded (2014), A Korean Odyssey (2017–2018) และ Vagabond (2019)

บทความที่เกี่ยวข้อง

พีโอ Block B เดินหน้ารับงานแสดง เตรียมร่วมแจมในซีรีส์ใหม่ของ อีซึงกิ

Flower  

ต้นสังกัด อีซึงกิ แจ้งความคืบหน้าการดำเนินการฟ้องร้องผู้โพสต์ความเห็นให้ร้ายต่อนักแสดงหนุ่ม

‘อีซึงกิ – ฮันฮโยจู’ เล่าถึงมิตรภาพอันยาวนานของพวกเขา ในรายการ Hometown Flex

ปล่อยของหนักมาก! เสียงร้องทรงพลังของ อีซึงกิ ทำชาวเน็ตทึ่งถ้วนหน้าจนยอดชมคลิปทะลุล้าน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^