kornews

อีซึงกิ – ซูจี นำทีมนักแสดงเผยความรู้สึก พร้อมเลือกฉากที่ชอบมากที่สุด ในซีรีส์ Vagabond

23/11/2019 - korseries

vagabond 1

เนื่องด้วยซีรีส์ “Vagabond” กำลังจะถึงตอนจบในวันนี้ (23 พ.ย.) เหล่านักแสดงของเรื่อง อันได้แก่ อีซึงกิ ซูจี ชินซองรก มุนจองฮี และ แบคยุนชิก ได้เผยความรู้สึกถึงการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมเลือกฉากในซีรีส์ที่พวกเขาชื่นชอบมากที่สุด

อีซึงกิ ผู้รับบท ชาดัลกอน สตั๊นแมนหนุ่มผู้ชีวิตของเขาต้องเข้ามาพัวพันกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน หลังจากที่สูญเสียหลานชายแก้วตาดวงใจของเขาจากเหตุการณ์เครื่องบินตก ได้เผยว่า

“มันเป็นโปรเจกต์งานที่เข้มข้นซึ่งยากสำหรับผมในการจะเลือกฉากใดฉากหนึ่งเลยครับ ถ้าหากให้เลือกฉากเดียว ผมขอเลือกฉากตามล่าในตอนจบของตอนแรกครับ มันเป็นฉากที่แสดงให้เห็นถึงสไตล์ของซีรีส์เรื่องนี้ที่เป็นแนวแอคชั่น ทริลเลอร์ และยังทำให้ผู้ชมสงสัยว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เหมือนรวมหลายสิ่งหลายอย่างเอาไว้ในฉากเดียวครับ”

“ผมรู้สึกภูมิใจว่าหลายคนที่ผมรู้จักบอกผมว่าพวกเขาสนุกกับซีรีส์เรื่องนี้ ผมต้องขอขอบคุณ ผู้กำกับยูอินชิก ผู้กำกับภาพอีกิลบก นักเขียนบทจางยองชอล และ จองคยองซุน นักแสดงรุ่นพี่รุ่นน้อง และทีมสตั๊นแมนที่ทำให้ชาดัลกอนได้เฉิดฉายได้ครับ แม้ว่าจะมีฉากแอคชั่นที่อันตรายในเรื่องมากมาย แต่ไม่มีใครที่ได้รับบาดเจ็บและการถ่ายทำเสร็จสิ้นลงอย่างปลอดภัย ผมคิดว่านั่นเป็นเพราะว่าทีมงานที่ทำงานอยู่เบื้องหลังทุกคนเลยครับ ผมขอขอบคุณผู้ชมเช่นเดียวกัน และผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะกลับมาในภาพลักษณ์ที่ดีกว่าเดิมในครั้งต่อไปนะครับ”

0000081915 004 20191123141401892

ซูจี เจ้าของบทบาท โกแฮรี เจ้าหน้าที่สถาบันข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) ได้เผยว่า

“ฉันรู้สึกตราตรึงกับฉากที่ครอบครัวผู้เสียชีวิตใช้ร่างกายของตัวเองปกป้องโกแฮรี ชาดัลกอน และ คิมอูกี ระหว่างเดินทางขึ้นศาล ตอนที่ฉันอ่านบท ฉันร้องไห้ให้กับฉากนั้นค่ะ”

“มีช่วงเวลาที่รู้สึกอบอุ่นหัวใจมากมายระหว่างที่ถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ ฉันรู้สึกมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับรุ่นพี่และทีมงานที่น่าทึ่ง เพราะว่าฉันได้เรียนรู้อะไรเยอะมาก ฉันจึงจะจดจำกองถ่ายนี้ไปนานๆเลยค่ะ”

0000081915 001 20191123141401629

ชินซองรก ผู้สวมบทบาท กีแทอุง หัวหน้าทีมสืบสวนของสถาบันข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) ตัดสินใจเลือกฉากต่อสู้ครั้งใหญ่ในโมร็อกโก เป็นฉากที่เขาจดจำมากที่สุด

“ไม่ว่าจะเป็นรถมากมายพลิกคว่ำ กระสุนปืนเต็มไปหมด และระเบิดที่ปะทุออกมา จริงอยู่ครับที่มันเสี่ยงมากๆ แต่ว่ามันไม่มีโอกาสที่จะได้แสดงฉากยิ่งใหญ่แบบนั้นบ่อยๆ ฉะนั้นมันจึงเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับผมเลยครับ ผมยังจดจำมันได้เพราะว่า กีแทอุง ที่ปกติจะเป็นคนนิ่งๆ ได้แสดงความรู้สึกโกรธและขุ่นเคืองใจออกมา ผมขอขอบคุณทุกคนที่รัก ‘Vagabond’ ผมรู้สึกดีใจว่าผมได้ลองทำอะไรใหม่ๆ และผมรู้สึกซาบซึ้งต่อทุกคนมากครับ ผมรอคอยที่จะดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปเลยครับ”

0000081915 002 20191123141401718

มุนจองฮี ที่รับบท เจสสิกา ลี ได้เผยฉากที่เธอประทับใจมากที่สุด ว่า

“ฉันชอบฉันตอนแรกที่ชาดัลกอนพุ่งตัวเข้าไปหาเจโรม และไล่ล่าเขาค่ะ สเกลของฉากนั้นมันน่าทึ่งเอามากๆ และฉันรู้สึกประทับใจมากที่ได้เห็นฉากแอคชั่นที่เกิดขึ้นในต่างประเทศด้วยค่ะ ถ้าให้เลือกอีกหนึ่งฉาก ฉันอยากเลือกฉากที่เจสสิกา และ โอซังมี พบกันในตู้คอนเทนเนอร์ เจสสิกาเป็นนักธุรกิจที่รู้จักการเข้าหาผู้คน เธอผ่านความยากลำบากเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายที่เธอได้ตั้งไว้ ซึ่งฉากนั้นมันเป็นฉากที่เธอขู่คนอื่น และเสนอข้อเสนอที่เสี่ยงอันตรายค่ะ

ฉันมีความสุขมากในทุกๆวันที่ฉันถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ และฉันคงจะมีความสุขมากถ้าหากได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมงานและนักแสดงเหล่านี้อีกครั้งค่ะ”

0000081915 005 20191123141401969

แบยุนชิก ผู้รับบท ประธานาธิบดี จองกุกพโย ได้เผยความรู้สึกในการเลือกฉากที่ประทับใจมากที่สุดในเรื่องว่า

“ผมจะเลือกแค่ฉากเดียวได้อย่างไรครับ? ทุกฉากมันสุดยอดหมดเลย ผมอยากจะแสดงความรู้สึกซาบซึ้งและชื่นชมเหล่านักแสดงวัยรุ่นที่ได้ใส่แพชชั่นของพวกเขาอย่างเต็มที่ในทุกๆวัน และยังถ่ายทอดฉากต่างๆออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผมมีความสุขกับการถ่ายทำกองถ่ายนี้ เพราะว่าผมได้ร่วมงานกับทีมงานและนักแสดงที่น่าทึ่งมากครับ”

0000081915 003 20191123141401804

สุดท้ายนี้ ทางบริษัทผู้ผลิตซีรีส์ Celltrion Entertainment ได้กล่าวว่า “ทีมผู้ผลิตสามารถที่จะทำงานได้อย่างราบรื่นเพราะนักแสดงที่ทุ่มเทกับการทำงานของพวกเขา เรารู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้ง และเราจะตั้งใจทำงานอย่างหนักจนหว่าจะถึงตอนจบ โปรดติดตามชม ‘Vagabond’ จนกว่าจะถึงตอนจบด้วยนะครับ”

ตอนสุดท้ายของซีรีส์ “Vagabond” มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ ทางช่อง SBS

บทความที่เกี่ยวข้อง : เเกะสูตรความสำเร็จของ ‘Vagabond’ ซีรีส์เกาหลีแนวแอคชั่นกระแสแรงแห่งปี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก