อีเซจิน ที่หลายคนรู้จักเขาจากการเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 พร้อมท้าทายความสามารถของตัวเองอีกขั้น ด้วยการร่วมแสดงใน A Piece of Your Mind ซีรีส์เรื่องใหม่ช่อง tvN

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของเขา iMe Korea ได้ออกมายืนยันเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ว่า “เขาจะร่วมแสดงในบทบาท คังอินอุค ในวัยหนุ่ม ในซีรีส์ ‘A Piece of Your Mind'”

A Piece of Your Mind จะเป็นผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ซึ่งจะเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง โปรแกรมเมอร์ AI มุนฮาวอน (รับบทโดย จองแฮอิน) และ วิศวกรเสียงดนตรีคลาสสิก ฮันซออู (รับบทโดย แชซูบิน)

โดยในเรื่องจะมีตัวละคร คังอินอุค (รับบทโดย คิมซองกยู) นักเปียโนคลาสสิกที่เข้ามาเกี่ยวพันกับความสัมพันธ์รักสามเส้า ร่วมกับ มุนฮาวอน และ ฮันซออู ซึ่ง อีเซจิน จะมารับบทตัวละครดังกล่าวในวัยหนุ่ม

อีเซจิน เผยความรู้สึกถึงผลงานชิ้นใหม่ของเขา ว่า “ผมไม่อยากเชื่อเลยจริงๆครับ ผมรู้สึกประหม่ามาก แต่ทีมงานที่กองถ่ายดูแลผมอย่างดี ผมจึงสามารถทุ่มเทและโฟกัสกับการทำงานได้ ผมอยากจะตั้งใจทำงานอย่างหนักในอนาคตเพื่อที่จะแสดงด้านที่ดีกว่าเดิมให้ทุกคนได้เห็นครับ”

แม้ว่า อีเซจิน จะเคยมีผลงานการแสดงในเว็บดราม่ามาก่อนหน้านี้ แต่สำหรับ A Piece of Your Mind ผลงานชิ้นใหม่นี้จะเป็นการปรากฏตัวในซีรีส์ที่ออกอากาศทางโทรทัศน์อย่างเป็นทางการครั้งแรกของเขา ซึ่ง มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN

นอกจากนี้ อีเซจิน เพิ่งคอนเฟิร์มรับบทนำ ร่วมกับ โบมี Apink ในเว็บดราม่าเรื่องใหม่ Oppa Will Date Instead ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ อีกทั้งยัง จะมีรายการวาไรตี้ท่องเที่ยว ร่วมกับเพื่อน Produce X 101 อย่าง คิมมินกยู และ อีจินฮยอก ในรายการ ‘Friendshipz Insider Tour: Like It’ ที่จะเผยแพร่ออกมาให้ชมในเดือนมีนาคมนี้

แฟนๆอดใจรอติดตาม อีเซจิน ไม่ว่าจะเป็นผลงาน เว็บดราม่า รายการวาไรตี้ และ ซีรีส์กันได้จุใจในปีนี้

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)