ก่อนที่จะทักทายแฟนๆผ่านผลงานคัมแบคทางหน้าจอโทรทัศน์กันในช่วงต้นปีหน้า นักแสดงหนุ่มซุปตาร์ อีมินโฮ ได้ไลฟ์พูดคุยกับแฟนๆอย่างเป็นกันเอง ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขา เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 23 สิงหาคม โดยนักแสดงหนุ่ม ได้อัปเดตว่าเขากำลังอยู่ที่เมืองคาพยอง และเขาก็ได้โชว์ให้แฟนๆได้เห็นถึงวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆในบริเวณโดยรอบ พร้อมกับหยอดแฟนๆเล่นว่าเขาได้มีช่วงเวลาอันแสนหวานด้วยกันกับแฟนๆทุกคน

ระหว่างที่ไลฟ์อยู่นั้น อีมินโฮ ได้เผยถึงผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของเขา “The King: The Eternal Monarch” ช่อง SBS ซึ่งเป็นผลงานที่ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูง เพราะเป็นผลงานใหม่ของนักเขียนบทชื่อดัง คิมอึนซุก และ อีมินโฮ จะได้รับบทนำร่วมกันกับนางเอกสาว คิมโกอึน อีกด้วย

อีมินโฮ เผยว่า “ตอนนี้ตัวบทได้ออกมาเรียบร้อยแล้วครับ เรากำลังจะเริ่มถ่ายทำกันในเร็วๆนี้ เร็วที่สุดที่จะเริ่มต้นถ่ายก็น่าจะเป็นเดือนกันยายนนี้ ซีรีส์ของเราวางแผนจะออนแอร์ในเดือนมีนาคมครับ ผมกำลังจะได้รับบทเป็นพระราชา ฉะนั้นโปรดติดตามกันด้วยนะครับ”

“The King: The Eternal Monarch” จะเล่าถึงเรื่องราวจักรวาลคู่ขนาน โดยในจักรวาลด้านหนึ่งซึ่งเป็นประเทศเกาหลีที่เป็นอาณาจักรซึ่งมีจักรพรรดิ์ปกครองอยู่เพียงพระองค์เดียวนามว่า องค์จักรพรรดิอีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) ซึ่งองค์จักรพรรดิมีความพยายามที่จะต่อสู้กับเหล่าปีศาจด้วยการร่วมมือกันกับ นักสืบจองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) สาวนักสืบในโลกเวอร์ชั่นสมัยใหม่ของประเทศเกาหลีซึ่งอยู่อีกฝั่งของจักรวาล จุดมุ่งหมายเพื่อที่จะปิดประตูที่เชื่อมโยงกันระหว่าง 2 โลกให้จงได้ แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้าของซีรีส์เรื่องนี้ไปพร้อมๆกันนะ~

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ระหว่างนี้ใครที่คิดถึงอีมินโฮ สามารถติดตามอัปเดตชีวิตประจำวัน หรือไลฟ์พูดคุยกับแฟนๆ ได้ทาง Instagram ส่วนตัวของอีมินโฮ Instagram : @actorleeminho 

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซีรีส์ใหม่ของ อีมินโฮ – คิมโกอึน เผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกอากาศ

“The King: The Eternal Monarch” ได้กลิ่นความปังตั้งแต่ยังไม่ฉาย ด้วยกองทัพนักแสดงงานคุณภาพ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)