kornews

ซีรีส์ใหม่ของ อีมินโฮ – คิมโกอึน เผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกอากาศ

12/08/2019 - korseries


ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของนักเขียนบทมือทอง คิมอึนซุก “The King: The Eternal Monarch” หลังจากที่ก่อนหน้านี้คอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงนำออกมาทำให้แฟนๆรู้สึกตื่นเต้นและตั้งตารอแล้ว ล่าสุดทางซีรีส์ได้ออกมายืนยันในรายละเอียดถึงช่องที่ออกอากาศ และ ช่วงเวลาออกอากาศ เป็นที่เรียบร้อย

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 สิงหาคม Hwa&Dam Pictures และ Studio Dragon ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการว่า “ซีรีส์เรื่องใหม่ของคิมอึนซุก ‘The King: The Eternal Monarch’ มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2020 และตัดสินใจที่จะออกอากาศทางช่อง SBS”

เนื่องจากลิขสิทธิ์ซีรีส์เรื่องนี้ได้ขายให้กับช่อง SBS ฉะนั้นซีรีส์จะออกอากาศผ่านทางช่องดังกล่าว ก่อนที่จะเผยแพร่ในหลายแพลตฟอร์มของ Hwa&Dam Pictures และ Studio Dragon

คิมอึนซุก เป็นนักเขียนบทที่สร้างชื่อเสียงจากผลงานซีรีส์มามากมาย อาทิ Lovers in Paris (SBS,2004) , Lovers in Prague (SBS,2005) , On Air (SBS,2008) , Secret Garden (SBS,2010) , A Gentleman’s Dignity (SBS,2012) , The Heirs (SBS,2013) , Descendants of the Sun (KBS,2016) , Goblin (tvN,2016) และ ล่าสุด Mr. Sunshine (tvN,2018)

ADVERTISEMENT
ผลงานของนักเขียนบทคิมอึนซุก

ซึ่ง คิมอึนซุก เคยร่วมงานกับ อีมินโฮ มาแล้วในซีรีส์ The Heirs เมื่อปี 2013 ในขณะที่เคยร่วมงานกับ คิมโกอึน ในซีรีส์ Goblin เมื่อปี 2016

อีมินโฮ
ภาพ อีมินโฮ จากซีรีส์ The Heirs (SBS,2013)
คิมโกอึน
ภาพ คิมโกอึน จากซีรีส์ Goblin (tvN,2016-2017)

สำหรับผลงานซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี ที่เล่าถึงเรื่องราวจักรวาล 2 โลกคู่ขนาน โดยในจักรวาลด้านหนึ่งซึ่งเป็นประเทศเกาหลีที่เป็นอาณาจักรซึ่งมีจักรพรรดิ์ปกครองอยู่เพียงพระองค์เดียวนามว่า องค์จักรพรรดิอีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) ซึ่งองค์จักรพรรดิมีความพยายามที่จะต่อสู้กับเหล่าปีศาจด้วยการร่วมมือกันกับ นักสืบจองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) สาวนักสืบในโลกเวอร์ชั่นสมัยใหม่ของประเทศเกาหลีซึ่งอยู่อีกฝั่งของจักรวาล จุดมุ่งหมายเพื่อที่จะปิดประตูที่เชื่อมโยงกันระหว่าง 2 โลกให้จงได้

The King: The Eternal Monarch

บทความที่เกี่ยวข้อง : “The King: The Eternal Monarch” ได้กลิ่นความปังตั้งแต่ยังไม่ฉาย ด้วยกองทัพนักแสดงงานคุณภาพ

ซีรีส์เรื่องนี้จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันกับผลงานที่ผ่านๆมาของนักเขียนบทคิมอึนซุกหรือไม่ อดใจรอติดตาม!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries     

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก