นับเป็นมิตรภาพอันดีระหว่างนักแสดงที่เผยสู่สาธารณชนให้ได้รู้สึกชื่นใจกันอีกครั้ง เมื่อ อีมินโฮ ขอบคุณการสนับสนุนและกำลังใจที่ จองอิลอู ส่งรถกาแฟไปให้เขาถึงกองถ่ายซีรีส์ The King : Eternal Monarch ช่อง SBS

อีมินโฮ ได้โพสต์ภาพถ่ายของเขาลงใน Instagram ส่วนตัวของเขา (@actorleeminho) ในวันที่ 28 พฤษภาคม ซึ่งเป็นภาพที่เขายืนอยู่ข้าง ๆ ป้ายที่มาพร้อมรถกาแฟ ที่ จองอิลอู ส่งมาให้ถึงกองถ่าย โดยข้อความในป้าย เขียนว่า ‘มินโฮ นายทำดีมาก’

จองอิลอู และ อีมินโฮ เป็นเพื่อนที่สนิทสนมมาเป็นระยะเวลายาวนานตั้งแต่สมัยเรียนชั้นมัธยม โดยทั้งสองรักษามิตรภาพอันดี และคอยเป็นกำลังใจให้ผลงานของกันและกันอยู่เสมอ

ขณะนี้ อีมินโฮ กำลังมีผลงานซีรีส์ The King : Eternal Monarch ออกอากาศอยู่ทางช่อง SBS และ จองอิลอู เพิ่งมีผลงานซีรีส์ใหม่ Sweet Munchies ซึ่งออกอากาศตอนแรก ทางช่อง JTBC เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

จองอิลอู เผยถึงความรักที่มีต่อแฟนคลับ และ เพื่อนสนิท อีมินโฮ

อีมินโฮ ส่งรถกาแฟให้กำลังใจ จองอิลอู ถึงกองถ่ายซีรีส์ “Haechi”

Flower  

จองอิลอู เล่าถึงมิตรภาพระหว่างเขากับ อีมินโฮ ที่สนิทกันตั้งแต่สมัยมัธยมจนถึงปัจจุบัน

คลิปแนะนำ : นอกใจโอปป้าไปหาต้าเกอ กับ 3 ซีรีส์จีน แนวโรแมนติก วัยรุ่น-มหาลัย สุดฟิน สร้างจากนวนิยายของนักเขียนคนเดียวกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^