kornews

อีกวางซู ให้สัมภาษณ์อัปเดตถึงความสัมพันธ์รัก กับแฟนสาว อีซอนบิน

09/08/2021 - korseries


อีกวางซู กำลังจะมีผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Sinkhole’ ที่วางแผนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลี 11 สิงหาคมนี้ ซึ่งระหว่างการให้สัมภาษณ์พบปะสื่อมวลชนเพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว นอกเหนือจากผลงานของเขาแล้ว สื่อมวลชนต่างให้ความสนใจกับความสัมพันธ์รักระหว่างเขา กับแฟนสาว นักแสดง อีซอนบิน

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดนี้ เมื่อสื่อถามถึงเรื่องดังกล่าว อีกวางซู จึงได้พูดถึงความสัมพันธ์รักของเขาเล็กน้อย ว่า “ตอนนี้ก็เหมือนเดิมครับ เหมือนกับความสัมพันธ์รักแบบคนอื่น ๆ เลยครับ ไม่ได้มีว่าจะต้องห้ามเจอกันข้างนอก เรามักจะไปกินของอร่อย ๆ ข้างนอก และพบกันดีครับ”

Sinkhole ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอีกวางซู เป็นผลงานที่เขาร่วมงานกับ ชาซึงวอน คิมซองกยุน และ คิมฮเยจุน เล่าเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด เมื่อบ้านสร้างใหม่ตกลงไปในหลุมยุบขนาดใหญ่ ซึ่งมีผู้อาศัยติดอยู่ข้างใน​ โดยครอบครัวของผู้ที่ติดอยู่ในหลุมลึก รวมไปถึงเจ้าหน้าที่บริการฉุกเฉินต่างพยายามเพื่อจะช่วยชีวิตพวกเขา

นักแสดงหนุ่มยังได้เผยผ่านบทสัมภาษณ์ว่า เพื่อน ๆ สมาชิกรายการ Running Man ได้ชมตัวอย่างแล้ว และแต่ละคนต่างรอคอยและคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะสนุก และด้านแฟนสาวของเขา อีซอนบิน ก็ได้แสดงความคิดเห็นในทิศทางเดียวกัน

ADVERTISEMENT

อีกวางซู และ อีซอนบิน พบกันครั้งแรก ในรายการ Running Man เมื่อปี 2016 ที่ อีซอนบิน มาเป็นแขกรับเชิญ ก่อนทั้งคู่จะพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคู่รักกัน และยืนยันความสัมพันธ์สู่สาธารณชน เมื่อเดือนธันวาคม ปี 2018

Running Man EP.319

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตฮายกใหญ่ เมื่อ คิมฮเยจุน ถูก อีกวางซู แกล้งเล่นตอนให้ช่วยถ่ายรูป

ส่องปฏิกิริยาน่ารักของ อีซอนบิน ที่ถูกแซวอ้อม ๆ ถึงแฟนหนุ่ม อีกวางซู กลางรายการวาไรตี้

อีกวางซู ลุ้นคัมแบคจอแก้ว พิจารณาบทนำในซีรีส์ใหม่ Murderer’s Shopping List

อีซอนบิน นักแสดงสาวที่ทำเอาเกือบลืมว่าเคยเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปมาก่อน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก