ไอดอลที่สามารถก้าวข้ามผ่านความเป็นนักร้องมาจับงานด้านการแสดงแล้วทำได้ดีจนมีผลงานอย่างต่อเนื่องมีไม่มากนักในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ หนึ่งในนั้นคือ อีจุนโฮ 2PM ซึ่งในช่วง2-3ปี ที่ผ่านมามีผลงานการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่องและได้รับคำชมทางด้านฝีมือการแสดงอย่างไม่ขาดปาก ล่าสุด จุนโฮ ตัดสินรับบทนำซีรีส์เรื่องใหม่อีกเรื่องให้กับช่อง tvN ในชื่อเรื่อง “Confession”

ซีรีส์เรื่อง “Confession” เป็นการบอกเล่าถึงตัวละครที่พยายามตามหาความจริงซึ่งถูกฝังอยู่ในกระบวนบทกฎหมายของการห้ามดำเนินและตัดสินคดีความซ้ำสองครั้งในเรื่องเดียวกันหรือที่เรียกกันว่า No Double Jeopardy (Non Bis In Idem)

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีจุนโฮ 2PM ทนไม่ไหวถึงขั้นออกมาพูดขอความเป็นส่วนตัวของคนในครอบครัวอย่างจริงจัง

อีจุนโฮ 2PM

จุนโฮ จะรับบทเป็น ชเวโดฮยอน ทนายความที่มีชีวิตมาอย่างยากลำบาก ใช้เวลาในช่วงวัยเด็กในโรงพยาบาลซะส่วนใหญ่จากการป่วยเป็นโรคหัวใจเรื้อรัง หลังจากได้ทำการเปลี่ยนถ่ายหัวใจแล้ว ชเวโดฮยอน ก็เหมือนได้มีชีวิตใหม่อีกครั้งแต่หลังจากนั้นพ่อของเขาถูกฟ้องร้องและถูกตัดสินให้ได้รับโทษประหารชีวิตจากคดีฆาตกรรม ดังนั้นเขาจึงต้องกลับมาเผชิญความยากลำบากในชีวิตอีกครั้ง เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของพ่อ เขาจึงตัดสินใจมาเป็นทนายความ

ทีมงานของซีรีส์เรื่องนี้เผยว่า “ในฐานะที่ อีจุนโฮ มีความสามารถทางด้านการแสดงได้ค่อนข้างหลากหลายรูปแบบ เขาจะสามารถถ่ายทอดแสดงได้มากขึ้นและลึกซึ้งขึ้นผ่านซีรีส์เรื่อง ‘Confession'”

Flower  

“Confession” มีกำหนดออกอากาศในช่วงเดือนมีนาคมปีนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)