kornews

อีจุนโฮ 2PM ทนไม่ไหวถึงขั้นออกมาพูดขอความเป็นส่วนตัวของคนในครอบครัวอย่างจริงจัง

22/12/2018 - The Bag Seller


 

หากศิลปินหรือนักแสดงได้รับการตอบรับจากแฟนคลับจนมีชื่อเสียงโด่งดัง ปัญหาส่วนใหญ่ที่มักจะประสบของคนมีชื่อเสียงแบบนี้คือการถูกล่วงละเมิดจากแฟนคลับหรือผู้ไม่หวังดีอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งล่าสุด อีจุนโฮ 2PM ไอดอลและนักแสดงที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ ก็เป็นหนึ่งในคนมีชื่อเสียงที่สมาชิกครอบครัวได้กับการละเมิดความเป็นส่วนตัวจนเจ้าตัวทนไม่ไหว ต้องออกมาโพสต์ข้อความใน IG ส่วนตัวเพื่อแจ้งเตือนคนที่กำลังพยายามละเมิดสิทธิ์เหล่านั้นโดยตรง

บทความที่เกี่ยวข้อง : คู่หู “Chief Kim” นัมกุงมิน – จุนโฮ 2PM กลับมาเจอกันอีกครั้ง กอดแน่นให้หายคิดถึง

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา จุนโฮ ได้ลงข้อความใน Instagram ส่วนตัวเพื่อขอร้องในการรักษาความสงบและความเป็นส่วนตัวให้กับครอบครัวของเขาด้วยความเคารพ โดยในโพสต์มีทั้งหมด 5 ข้อ มีใจความดังต่อไปนี้

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
  1. กรุณาอย่าแฮค IG พี่สาวของผม และติดต่อครอบครัวของผมซึ่งถือเป็นภัยคุกคามต่อชีวิตของพวกเขา
  2. กรุณาหยุดส่งข้อความคุกคาม หรือแกล้งโดยการโทรศัพท์เพื่อเล่นพิเรนทร์ในที่ทำงานของพี่เขยของผม
  3. กรุณาให้ความสนใจของพวกคุณมาที่ผมและแค่ผมคนเดียว ผมสามารถเอาชนะความเจ็บปวดด้วยรอยยิ้มได้ครับ
  4. พวกเรากำลังอยู่ในระหว่างรวบรวมหลักฐานในเคสที่กล่าวมาข้างต้น ผมได้ทำการแจ้งทุกคนที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับเหตุการณ์เหล่านี้แล้วเพื่อที่จะไม่ต้องมีการดำเนินคดีตามกฏหมาย
  5. กรุณาอย่าถ่ายภาพพ่อแม่ของผมและอัปโหลดลงออนไลน์ นี่ถือเป็นการขอร้องส่วนตัวจากผม แค่มองพวกเขาด้วยตาก็เพียงพอ แต่ไม่มีปัญหาเลยถ้าคุณอยากถ่ายรูปผมคนเดียว

https://www.instagram.com/p/Brm7795gJGQ/?utm_source=ig_embed

 

ปัญหาเหล่านี้ดูเหมือนว่าจะยังคงมีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งนับวันยิ่งเห็นการล่วงละเมิดสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของพวกเขาทวีคูณความรุนแรงมากขึ้น ไม่เพียงแค่รบกวนตัวศิลปินเพียงคนเดียว แต่ยังลามไปถึงคนในครอบครัวที่ได้รับผลกระทบไปด้วย จนคนดังหลายคนอดไม่ได้ที่จะต้องออกมาพูดขอร้องอย่างจริงจังเช่นนี้

อีจุนโฮ

ล่าสุด อีจุนโฮ เพิ่งตอบรับข้อเสนอบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Gibang Bachelor” ร่วมกับ จองโซมิน บอกเล่าเรื่องราวความรักของ กีแซง (ผู้ประกอบอาชีพให้ความบันเทิงกับเพศตรงข้าม) ชายรายหนึ่งในยุคโชซอนผู้ทำให้หญิงสาวมากมายหัวใจหวั่นไหว กับ หญิงสาวนางหนึ่งที่มีหัวคิดก้าวไกล ซึ่งได้มีการเริ่มต้นถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้วและมีกำหนดเข้าฉายในปี 2019 ที่จะถึงนี้

2PM’s Junho, Jung So Min, And More Gather For First Script Reading Of New Historical Film
ภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของ “Gibang Bachelor” – จุนโฮ (บนซ้าย) / จองโซมิน (บนขวา) / เยจีวอน (ล่างซ้าย) / ชเวกุยฮวา (ล่างขวา)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก