กว่าจะมาเป็นนักแสดงหนุ่มระดับแถวหน้าที่ครองใจแฟน ๆ จำนวนมากมาย อีจุนกิ ได้ผ่านการเดินทางและพิสูจน์ความสามารถผ่านบทบาทการแสดงมานับไม่ถ้วน เนื่องในโอกาสที่เจ้าตัวเพิ่งคัมแบคผลงานล่าสุด ในซีรีส์ Flower of Evil ทางช่อง tvN จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะพาทุกคนมาย้อนดูเส้นทางกว่าจะมาเป็นเขาในวันนี้ไปด้วยกัน

รับชมคลิป เปิดประวัติกว่าจะมาเป็น LEE JOON GI ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

สำหรับผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของ อีจุนกิ ‘Flower of Evil’ เป็นการกลับมาร่วมงานกับ มุนแชวอน อีกครั้งหลังจากที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Criminal Minds ช่อง tvN เมื่อปี 2017 โดยเริ่มฉายตอนแรกไปเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง tvN สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
Flower of Evil

TIMELINE ผลงานของ อีจุนกิ

ภาพยนตร์

  • 2004 | The Hotel Venus
  • 2004 | Flying Boys
  • 2005 | The King and the Clown
  • 2006 | Fly, Daddy, Fly
  • 2007 | Virgin Snow
  • 2007 | May 18

ซีรีส์

  • 2004 | Star’s Echo (MBC)
  • 2005 – 2006 | My Girl (SBS)
  • 2007 | Time Between Dog And Wolf (MBC)
  • 2008 | Il Ji-Mae: The Phantom Thief (SBS)
  • 2009 | Hero (MBC)
  • 2012 | Arang and the Magistrate (MBC)
  • 2013 | Two Weeks (MBC)
  • 2014 | Joseon Gunman (KBS)
  • 2015 | Scholar Who Walks the Night (MBC)
  • 2016 | Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (SBS)
  • 2017 | Criminal Minds (tvN)
  • 2018 | Lawless Lawyer (tvN)
  • 2020 | Flower of Evil (tvN)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^